Bài viết Chuyên đề: “Ngày hội Tài Năng – Năng Khiếu” Phạm Gia Kiệt – Thủ lĩnh Tiểu Sao 2

Bài viết Chuyên đề: “Ngày hội Tài Năng – Năng Khiếu”
Phạm Gia Kiệt – Thủ lĩnh Tiểu Sao 2 ❤️
Thành công của con người bắt nguồn từ nhiều yếu tố khác nhau cuộc sống. Một trong những yếu tố ấy chính là tài năng nằm trong mỗi người.
Vậy tài năng có thực sự cần trong cuộc sống?
Tài năng có thể xem là khả năng nhìn nhận và giải quyết giải quyết khó khăn, làm tốt công việc với một tinh thần sáng tạo mà người bình thường sẽ khó có thể làm được. Một người nghệ sĩ tài năng là một người có góc nhìn về sự vật sự việc cũng như tư duy khác biệt, đó là yếu tố quyết định sự thành công cả họ.
Vậy tài năng có thực sự là yếu tố sẵn có trong mỗi người?
Câu trả lời là có, nhưng không hoàn toàn chính xác. Phần lớn thứ được gọi là “tài năng” hầu hết đều không tồn tại sẵn mà đều xuất hiện thông qua sự trau chuốt, bồi dưỡng trong từng giây phút. Như vậy, sự cần cù siêng năng, kiên cường trong công việc và cuộc sống là cách để chúng ta khám phá và khai thác được tài năng của bản thân.Cách chúng ta sử dụng tài năng là một yếu tố làm nên một cuộc sống tươi đẹp. Tài năng được sử dụng một cách hiệu quả nhất khi và chỉ khi nó mang lại lợi ích không chỉ cho bản thân mà còn cho những người xung quanh.
Đó chính xác là những hành động của những thành viên trong tổng đoàn Sao Bắc Đẩu đang thực hiện, cống hiến tuổi trẻ và tài năng của bản thân để tạo ra lợi ích cho cộng đồng, tạo ra một sân chơi cho các em nhỏ, thành viên, cũng như phụ huynh vào mỗi sáng chủ nhật.
Đây là nơi tôi xem là gia đình, bởi chúng tôi cùng sẻ chia, cố gắng phát triển bản thân và yêu thương nhau, giúp đỡ nhau. Nơi mà chúng tôi được động viên để tự tin thể hiện bản thân, để được sửa sai và rút kinh nghiệm tránh lập lại.
Cảm ơn tất cả anh chị em Đại gia đình Sao Bắc Đẩu ❤️
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng