Dây đeo Quai Hàm

DÂY ĐEO QUAI HÀM

SHOULDER CORD

Dây quai hàm gồm hai phần (phần dây bướm và phần đuôi bím). Màu sắc và các nút dây thắt trên dây tạo cho dây quai hàm đẹp, mềm mại, nghiêm trang, phù hợp với dây đeo Hoa Hướng Dương.

 A shoulder cord includes two parts, a butterfly knot and a braid. The colors and knots make the shoulder cord beautiful, soft, and dignified, in harmony with the Sunflower knot cord.

Dây quai hàm chỉ dành cho các anh, chị là thành viên Ban Chủ nhiệm, Ban Huấn luyện, Thành viên danh dự, Trưởng, Phó Chòm Sao và Sao. Dây quai hàm được đeo khi đi sinh hoạt, hội họp và các hoạt động chung của Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu.

 The shoulder cord is only for those on the Board of Directors, the Training Committee, the Board of Honorary Members, the Leaders, and the Deputy Leaders of the Constellations and the Stars, worn in weekly gatherings, meetings, and mutual activities of the organization.

Dây quai hàm được đeo trên cầu vai phải của áo, thể hiện tính nghiêm túc trong tổ chức, kỷ cương khi làm việc, tình thương đến các em và trách nhiệm trước tập thể. Đây cũng là sức mạnh, ý chí, danh dự, niềm tự hào của người anh, người chị, người bạn hoàn thành nhiệm vụ được giao.

 The shoulder cord is worn on the right shoulder, showing the solemnity in the organization, the discipline at work, the loving care to the members, and the responsibility to the collective. It also represents the members’ strength, willingness, honor, and pride when completing the assigned tasks.

Chia sẻ bài viết lên:
Đóng

Đề thi nâng bậc tham khảo năm 2024

X