CẢM ƠN CÁC BẠN – Phạm Gia Kiệt – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn

CẢM ƠN CÁC BẠN
Phạm Gia Kiệt – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn
Trong khoảng thời gian nghỉ lễ, có người thì về bên gia đình, có người thì đi du lịch, có người dành thời gian để tiếp tục làm việc và học tập. Tôi thì đã dành khoảng thời gian quý báu này để đến với trại tập huấn thủ lĩnh cùng với những bạn thủ lĩnh khác. Đó là một trong những trải nghiệm đặc biệt mà tôi có trong năm 2023, trại tập huấn kéo dài 3 ngày 2 đêm tại Trường Đoàn Lý Tự Trọng.
Trại tập huấn ấy không chỉ là nơi chúng tôi được truyền đạt những kiến thức và kỹ năng cần thiết của một thủ lĩnh mà còn là một buổi họp mặt hằng năm của các thành viên Ban Chủ nhiệm, Ban Huấn luyện của Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu. Các anh em của Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ, Sao Bắc Đẩu Bình Chánh, Sao Bắc Đẩu Quận 4, Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn và Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn đều góp mặt trong buổi tập huấn ấy. Đấy là cơ hội hiếm để chúng tôi có thể làm quen nhau, hỏi thăm và trao đổi, giao lưu với nhau để xây dựng tình cảm, mối quan hệ.
Bên cạnh việc gặp mặt thì những buổi học từ Ban Chủ nhiệm cũng là một trong những điều đáng nhớ. Trong trại huấn luyện ấy, các cô chú anh chị trong Ban Chủ nhiệm đã dành rất nhiều thời gian để biên soạn những buổi dạy, lên lịch trình sinh hoạt cũng như hỗ trợ các bạn. Những buổi học của thầy Toàn về teamwork, team building, buổi học của chú Duy về cách ứng xử trên mạng xã hội, và buổi học về cách làm việc nhóm của anh Trung… Tất cả những buổi học ấy đã khiến cho bản thân tôi thay đổi cách suy nghĩ, cách làm việc với các em nhỏ sao cho hiệu quả hơn. Từ những cái nhỏ nhất như lời chào, lời nói mở đầu với các em trong buổi dạy của cô Hạnh. Không chỉ là việc sinh hoạt trên sân, những buổi học ấy còn giúp tôi thay đổi cách suy nghĩ và làm việc của mình, góp phần hoàn thiện bản thân mình hơn.
Chân thành cảm ơn Tổng đoàn và Ban Chủ nhiệm đã tổ chức trại tập huấn, cảm ơn những bạn thủ lĩnh từ các điểm sinh hoạt khác nhau đã cùng dành khoảng thời gian này để cùng nhau rèn luyện và nâng cao kỹ năng.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng