CHÀO NGÀY MỚI Nguyễn Phạm Hoài Thy – Thủ lĩnh đào tạo Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn

  CHÀO NGÀY MỚI Nguyễn Phạm Hoài Thy – Thủ lĩnh đào tạo Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn
Ngày cuối tuần mà bao bạn nhỏ luôn mong chờ lại đến rồi! Sáng chủ nhật hàng tuần, các thành viên ở Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu được gặp nhau sau những ngày đi học và làm việc mệt mỏi, căng thẳng để được cùng nhau tham gia các hoạt động đội nhóm. Hôm nay các anh chị thủ lĩnh và tôi cùng nhau đến công viên thật sớm chuẩn bị đầy đủ mọi thứ cho buổi sinh hoạt.
Cũng như mọi khi, mỗi tuần là mỗi chủ đề khác nhau nhưng đối với tôi hôm nay chắc có lẽ sẽ đặc biệt hơn một chút. Chủ đề của tuần này là về “Tài năng và năng khiếu”, ngày hội giúp các bạn có thể tìm ra và phát triển được năng khiếu, điểm mạnh của bản thân. Trong giờ sinh hoạt chung, tôi ngạc nhiên khi có nhiều bạn nhỏ đã tự tin lên sân khấu đứng trước đám đông trổ tài những kiến thức được học cho thành viên ở dưới xem, như thổi sáo, nhảy, hát, chơi các loại nhạc cụ,…
Ngoài ra, các bạn còn được chơi những trò chơi vận động rèn luyện sức khỏe dẻo dai, bền bỉ. Nhóm sao của tôi chơi trò vượt chướng ngại vật đưa trứng về tổ, các bạn phải tỉ mỉ từng chút một, tìm cách giữ quả trứng không được rớt và còn phải vượt qua được các thanh chắn. Không chỉ có những trò chơi vận động, ở các loại trò chơi về trí não, các thành viên nhỏ tuổi cũng vẫn rất xuất sắc đưa ra câu trả lời chính xác, biết được hết tất cả tên của các loài động vật bằng tiếng Anh và chỉ ra được đặc điểm, nơi sống của các con vật ấy. Được đoàn kết vui chơi với nhau nên các bạn hào hứng, cố gắng chiến thắng trò chơi và mong muốn được nhận những phần quà nhỏ.
Các bạn nhỏ luôn nhộn nhịp tràn đầy năng lượng cùng với đó là nụ cười tươi tắn luôn nở trên môi, đó cũng là niềm vui của tôi vào mỗi buổi sinh hoạt. Kết thúc buổi sinh hoạt, tôi mong rằng các bạn nhỏ sẽ tự cố gắng rèn luyện bản thân thật tốt và đạt được những điều mình mong muốn. Chúc các bạn có một tuần thật vui vẻ. Hẹn gặp lại các bạn vào tuần tiếp theo!
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng

Đề thi nâng bậc tham khảo năm 2024

X