CHÀO TUỔI MỚI 8/8/2021 – 14 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

14 NĂM MỘT HÀNH TRÌNH 14 NĂM MỘT KHÁT KHAO VÀ HY VỌNG 14 NĂM CỐNG HIẾN VÀ TRƯỞNG THÀNH 14 NĂM CỦA NHỮNG MÙA HOA NỞ… TẤT CẢ DÀNH TRỌN CHO TUỔI 14 Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu

CHÀO TUỔI MỚI! 8/8/2007 – 8/8/2021

CHÚC MỪNG SINH NHẬT & LỜI TRI ÂN

Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu TP.Hồ Chí Minh

Tổng trưởng

14 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

14 NĂM MỘT HÀNH TRÌNH 14 NĂM MỘT KHÁT KHAO VÀ HY VỌNG 14 NĂM CỐNG HIẾN VÀ TRƯỞNG THÀNH 14 NĂM CỦA NHỮNG MÙA HOA NỞ… TẤT CẢ DÀNH TRỌN CHO TUỔI 14 Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu

Thoáng chốc Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu thêm một tuổi mới, 14 mùa hoa hướng dương đã trôi qua. Các thành viên Đại gia đình Sao Bắc Đẩu có dịp nhìn lại,thăm hỏi và kể cho nhau nghe…những ký ức, kỷ  niệm của những ngày bên nhau cũng sẽ giữ mãi trong lòng một quãng kỉ niệm khó phai vì nơi đây đã góp phần tô vẽ thêm cho cuộc sống của chúng ta có thêm nhiều màu sắc và những điều mang ý nghĩa  tích cực lan tỏa rộng lớn.

 

Nhớ những ngày đầu thành lập chỉ với một số ít thành viên, trải qua khó khăn, thử thách giờ đã trở thành ngôi nhà chung, thành điểm đến quen thuộc của thanh thiếu nhi thành phố. Đây không đơn thuần là một CLB, mà nơi đây như một gia đình lớn, có ông bà, ba mẹ, anh chị em. Mỗi người đến với Sao Bắc Đẩu từ nhiều ngành nghề, nhiều độ tuổi, nhưng chung nhất vẫn là mục đích đem những điều tốt đẹp, mang tình yêu thương, mang ngọn lửa nhiệt huyết truyền cho nhau, truyền cho những đều tốt đẹp và hữu ích, kế thừa được tính nhân văn trong cuộc sống thực tại và mai sau.

Tập thể Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu đã trải qua 14 mùa hoa thật đẹp, vườn hoa hướng dương đã và đang vươn lên đón ánh nắng mặt trời. Từ những khó khăn ban đầu, đến nay Tổng Đoàn đã từng bước khẳng định mình, mỗi cá nhân là một viên gạch nhỏ đủ màu sắc để cùng xây dựng nên ngôi nhà Sao Bắc Đẩu, với phương châm “YÊU NƯỚC – DŨNG CẢM – HÀO HIỆP – CAO THƯỢNG”. Mỗi thành viên của Đại gia đình Sao Bắc Đẩu luôn mang trong mình một trái tim nóng – tâm trong – trí sáng – hoài bão lớn. Luôn lạc quan yêu đời, sẵn sàng vượt qua những khó khăn, thử thách bằng sức mạnh của sự đoàn kết, bằng cái ôm siết và nụ cười thật tươi.

Với những thành quả mà Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu đã đạt được trong 14 năm qua, là sự kết nối, đồng hành, chia sẻ của các anh/chị Thành Đoàn – Hội LHTN Việt Nam TP. Hồ Chí Minh, các đơn vị đồng hành, những đóng góp thầm lặng của Quý phụ huynh và cả sự cố gắng của các anh chị Ban điều hành Tổng Đoàn – Thành viên danh dự – Ban chủ nhiệm – Ban huấn luyện cùng các bạn nhỏ là thành viên của Đại gia đình Sao Bắc Đẩu.

Hôm nay đây, đất nước nói chung & Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng đang thực hiện giãn cách xã hội  & phòng chống đại dịch Covid 19. Chúng ta không có cơ hội tổ chức sinh nhật để chúc mừng tuổi mới…Tôi thay mặt Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu gửi lời TRI ÂN đến:

– Thành Đoàn – Hội LHTN Việt Nam TP. Hồ Chí Minh đã luôn quan tâm, động viên chỉ đạo với những hoạt động của Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu, từng bước giúp Tổng Đoàn phát triển.

– Các đơn vị đã và cùng đồng hành trong thời gian qua :Công ty Ngọc thạch Thảo – Công ty Cửu Long – Công ty May Minh Phú – Nestle Việt Nam – Công ty Pymepharco, Công ty Stada Việt Nam, Ban quản lý công viên Tao Đàn – Hoàng Văn Thụ… đã đồng hành cùng với Tổng Đoàn từ những ngày đầu thành lập, đã luôn kịp thời có những hỗ trợ vật chất và tinh thần.

– Quý phụ huynh đã gắn bó cùng với những hoạt động thường niên của Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu từ nhỏ đến lớn. Đây là những việc làm tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại mang giá trị tinh thần vô cùng to lớn.

– Tập thể Ban điều hành – Thành viên Danh dự – Ban chủ nhiệm – Ban huấn luyện các Sao Bắc Đẩu, với tiêu chí đã được đề ra từ ban đầu “KỈ CƯƠNG – TÌNH THƯƠNG – TRÁCH NHIỆM” các anh chị đã là một phần quan trọng của Đại gia đình Sao Bắc Đẩu. Cùng với tinh thần trách nhiệm, luôn cố gắng tìm tòi, học hỏi để có thể mang lại giá trị của những viên ngọc quý đạt hiệu quả cao nhất trong mỗi buổi sinh hoạt.

– Các thành viên của các nhóm tiểu sao ,Sao & Chòm sao…các bạn được bồi dưỡng, vun đắp từng ngày, và chính là nguồn năng lượng tích cực, là động lực của các anh chị, là tài sản quý giá của Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu. Rồi các em sẽ lớn lên, sẽ là những người tiếp nối anh chị viết nên những trang thật đẹp của quyển sách mang tên một ngôi sao sáng dẫn đường “SAO BẮC ĐẨU”.

Tuổi 14 – TỔNG ĐOÀN SAO BẮC ĐẨU chưa thật trọn vẹn, vì cả nước chúng ta đang cùng nhau vượt qua khó khăn. Nhưng chúng tôi hy vọng rằng, tất cả chúng ta sẽ vượt qua tất cả bằng chính NIỀM TIN – TINH THẦN LẠC QUAN VÀ SUY NGHĨ TÍCH CỰC.

Thương chúc tất cả cùng lời thăm hỏi sức khỏe & hãy tiếp tục đồng hành VÌ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TỔNG ĐOÀN SAO BẮC ĐẨU.

CHÚC MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 14 TỔNG ĐOÀN SAO BẮC ĐẨU

Chia sẻ bài viết lên:
Đóng