CHỦ NHẬT CÓ GÌ THÚ VỊ? – Hà Ngọc Anh

CHỦ NHẬT CÓ GÌ THÚ VỊ?
Hà Ngọc Anh – Thủ lĩnh đào tạo Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ
Sau một tuần làm việc và học tập căng thẳng, để tìm cho mình chỗ vui chơi giải trí thì hãy nhanh chân đến ngay công viên Hoàng Văn Thụ, Sao Bắc Đẩu hứa hẹn sẽ là một sân chơi đầy thú vị và bổ ích. Chủ đề tuần này là “Ngày hội Các bộ sưu tập và các kỷ lục Guinness”.
Khởi đầu buổi sinh hoạt, chúng ta cùng nhảy “Năng động Việt Nam” để tăng không khí, tinh thần và năng lượng cho các bạn. Sau đó mỗi bạn tự giới thiệu bộ sưu tập của riêng mình đã sưu tầm và thu thập được. Những bộ sưu tập rất hay như tiền cổ, động vật, các loài chim, các loại tem, lá cờ các nước, các đội bóng đá trên thế giới,… Bạn nào cũng chăm chú theo dõi, nghe giới thiệu về những bộ sưu tập ấy.
Những bạn chưa có thì đừng lo lắng vì sẽ được các anh chị thủ lĩnh hướng dẫn và gợi ý để có thể tạo ra bộ sưu tập cho cá nhân mình. Ngoài ra, các bạn đã được định hướng bộ sưu tập rồi thì không thể thiếu nội dung hướng dẫn cách bảo quản chúng đúng cách và lâu dài. Còn bây giờ thì hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ kiến thức và bộ sưu tập ý nghĩa để tham dự kỳ thi Nâng bậc đạt kết quả tốt nhé 😍
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng