CHUẨN BỊ LỄ HỘI XUÂN 2024 – Nguyễn Gia An

CHUẨN BỊ LỄ HỘI XUÂN 2004
Nguyễn Gia An – Thủ lĩnh đào tạo Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn
Tuần sau là ngày hội lớn nhất trong năm của Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu – Hội Xuân Giáp Thìn 2024. Tuần này chúng tôi đã bắt tay vào làm những vật dụng trang trí cho ngày hội ấy. Trước đó tôi cùng các anh chị thủ lĩnh của Sao Cá Heo đã bàn bạc và phân chia nhiệm vụ, thế nên khi bắt tay vào làm thì nhiệm vụ của ai người đó chủ động làm.
Chúng tôi đã triển khai chủ đề cho các bạn của Sao Cá Heo làm dây trái tim để trang trí và các bạn rất hợp tác. Các bạn trong từng nhóm nhỏ có phân công nhiệm vụ cho nhau: bạn thì vẽ khung, bạn thì cắt hình, còn một số bạn còn lại thì thu gom rác của nhóm mình.
Chủ đề tuần này của nhóm tôi rất thành công và các bạn rất thích chủ đề này. Các bạn rất nhiệt tình tham gia và đã hoàn thành chỉ tiêu của thủ lĩnh đặt ra, có bạn còn làm được nhiều hơn chỉ tiêu. Chủ đề tuần này không quá nặng về nội dung nhưng qua những hoạt động nhóm nhỏ, các bạn đã được giao tiếp với nhau nhiều hơn và biết cách phân chia công việc cho từng thành viên để hoàn thành nhiệm vụ chung của nhóm.
Cùng tham dự Hội Xuân Giáp Thìn vào ngày 28/1 để chiêm ngưỡng những thành quả của các bạn thành viên Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn nhé! Ngày hội hứa hẹn mang lại rất nhiều màu sắc với các dây pháo, hoa mai, hoa đào, hoa giấy, dây trái tim,… cùng phiên chợ mang đậm nét quê.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng