CHÚC MỪNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6 – Đặng Toàn Gia Hân – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ

CHÚC MỪNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6 🏠👨‍👩‍👧‍👦
Đặng Toàn Gia Hân – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ
   
Gia đình – hai từ thiêng liêng và cao quý nhất trong cuộc đời con người. Mỗi chúng ta đều có một gia đình nhỏ để làm điểm tựa cũng như một gia đình lớn để yêu thương. Vậy thế nào là tình cảm gia đình?
Tình cảm gia đình là tình yêu thương, quý mến, đùm bọc nhau của các thành viên trong gia đình. Tình cảm gia đình có thể là tình mẫu tử, phụ tử,… và là những tình cảm vô cùng cao đẹp, quý báu. Tình cảm gia đình là món quà thiêng liêng và quý giá nhất mà chúng ta có thể có được trong cuộc sống này ngay từ lúc chào đời đến khi nhắm mắt xuôi tay. Gia đình chính là điểm tựa tinh thần vô cùng vững chãi, là nơi mà bất cứ khi nào chúng ta cũng có thể tìm thấy niềm tin, hy vọng và sức mạnh để vượt qua những thử thách khó khăn.
Biết được tầm quan trọng của hai tiếng gia đình, Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ đã tạo nên một buổi sinh hoạt đầu giờ vô cùng ý nghĩa, đó là mời các vị phụ huynh có mặt trên sân lúc đấy vào cùng chơi, cùng vui với các bạn nhỏ. Vào khoảnh khắc ấy, những tiếng cười của các phụ huynh, các em như xoá tan thời tiếc nóng và nắng chói chang của mùa hè. Niềm vui nào cũng đến lúc kết thúc. Kết thúc buổi sinh hoạt đầu giờ thì về lại sinh hoạt từng nhóm nhỏ. Các bạn ở Tiểu sao và Sao Cá Voi tập nhảy cho buổi sinh hoạt sắp tới của Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ, các anh chị ở chòm cũng thế. Với những bạn hơi hướng nội một chút thì làm những món đồ handmade như tạo trái bằng kẹo, làm khung ảnh bằng que gỗ vô cùng sáng tạo, nhiều màu sắc.
Vậy là một buổi sinh hoạt đã kết thúc, một buổi sinh hoạt với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, cũng là kỷ niệm đáng nhớ của các gia đình nhỏ. Chỉ còn vài tuần nữa thôi là đến kỳ trại lần thứ XVI của Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu rồi. Các bạn hãy chuẩn bị hành trang thật kỹ và một sức khoẻ tốt nhé!!!
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng