HOA HƯỚNG DƯƠNG – “GIỮ VỮNG NIỀM TIN – VƯỢT QUA KHÓ KHĂN – LẠC QUAN YÊU ĐỜI”

Chị Trần Thị Cẩm Tú đến với Tổng Đoàn cùng hai con, dần tìm hiểu, đồng hành cùng các hoạt động và trở thành một viên gạch góp phần xây nên ngôi nhà Sao Bắc Đẩu ấm áp, vững chắc. Dáng người thấp, mái tóc ngắn chấm vai hay buộc thấp, nụ cười tươi tắn, rạn rỡ, giọng nói đậm chất miền tây thật thà, chân chất.

SAO BẮC ĐẨU LUÔN TỎA SÁNG

Nhóm Admin

 

HOA HƯỚNG DƯƠNG

 – “GIỮ VỮNG NIỀM TIN – VƯỢT QUA KHÓ KHĂN – LẠC QUAN YÊU ĐỜI”

Gắn bó với Tổng Đoàn một khoảng thời gian dài, chị đã và đang là Thành viên danh dự tích cực, tham gia trực tiếp vào những công việc của Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu như: Thủ lĩnh nhóm Sao, đến nay là phụ trách chính bộ phận tiếp nhận Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn. Chị rất nhiệt tình nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhận được nhiều tình cảm của Quý phụ huynh cũng như các em thành viên Đại gia đình Sao Bắc Đẩu.

Chị Trần Thị Cẩm Tú đến với Tổng Đoàn cùng hai con, dần tìm hiểu, đồng hành cùng các hoạt động và trở thành một viên gạch góp phần xây nên ngôi nhà Sao Bắc Đẩu ấm áp, vững chắc. Dáng người thấp, mái tóc ngắn chấm vai hay buộc thấp, nụ cười tươi tắn, rạn rỡ, giọng nói đậm chất miền tây thật thà, chân chất. Sáng chủ nhật hàng tuần chị luôn có mặt thật sớm, tất bật, cặm cụi bày bàn ghế, chuẩn bị thật tươm tất khu vực tiếp nhận cho một buổi sinh hoạt thường niên.

Ấy vậy mà, đã hơn 3 tháng rồi, từ khi Thành phố Hồ Chí Minh bước vào đợt giãn cách, chị cũng như tất cả những thành viên khác, tạm xa Đại gia đình Sao Bắc Đẩu, góp phần cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh.

Và điều không mong muốn đã đến, khi chị có kết quả Dương tính với Covid-19. Tuy nhiên với ý chí của bản thân, cùng với sự động viên của tập thể và người thân, Chị đã bằng mọi cách, tập luyện thể dục thể thao (Yoga, đi bộ…), chủ động bổ sung đầy đủ dưỡng chất, nhưng với vai trò là trụ cột trong gia đình còn là một thủ lĩnh …Chị luôn luôn giữ vững tinh thần lạc quan chị đã vượt qua dịch bệnh, từ đó lan tỏa suy nghĩ tích cực đến mọi người xung quanh.

Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu chúc mừng Chị đã hồi phục, thương chúc Chị SỨC KHỎE – NIỀM VUI.

“CHÚNG TA CHỈ THẤT BẠI, KHI CHÚNG TA TỪ BỎ MỌI CỐ GẮNG”

Mời các anh chị cùng gặp gỡ Chị Trần Thị Cẩm Tú – Thành viên Danh dự, TV. BCN Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn.

Chia sẻ bài viết lên:
Đóng