Hoạt động Xuân Nghĩa Tình – Chào Xuân Mới Giáp Thìn 2024 đã diễn ra thật ấm áp và ý nghĩa

Hoạt động Xuân Nghĩa Tình – Chào Xuân Mới Giáp Thìn 2024 đã diễn ra thật ấm áp và ý nghĩa. Sắc Xuân tràn ngập tô điểm cho khoảng sân sinh hoạt hàng ngày tại công viên Tao Đàn rực rỡ hơn hẳn. Những cành mai vàng đượm thắm, những cành đào khoe sắc hồng tươi, hay những tiểu cảnh được trang trí bắt mắt, những chú vịt nhỏ tung tăng bơi lội, gánh hoa Xuân với đủ màu sắc, những chiếc nón lá, lồng đèn đủ kích cỡ và những bông hoa giấy các em tự tay làm… từng chút, từng chút một tạo nên một cảnh quang mang đậm không khí Tết Việt.
Các em nhỏ Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu đã được trải nghiệm, vui chơi, được xem múa lân và biểu diễn những bài văn nghệ đặc sắc… Phiên chợ quê Sao Bắc Đẩu với thật nhiều rau củ quả tươi xanh từ nhà vườn Long Khánh, bánh mứt Tết, bánh tét thơm ngon, những món ăn vặt tuổi thơ, cá viên chiên, súp cua, tàu hũ đá, trà sữa, siro đá bào, sương sâm sương sáo, những quả dừa tươi ngon ngọt lịm, múi mít vàng ươm hấp dẫn…, hay khu vực trò chơi với khu nhảy sạp, lựa đậu, tô tượng, tranh cát thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn nhỏ, nhưng có lẽ rộn ràng nhất là chương trình Loto show của các anh chị thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu mang đến thật nhiều tiếng cười bằng sự hài hước và duyên dáng. Bên cạnh đó, có một gian hàng thật đặc biệt, không có những tiếng hoạt náo, chỉ có một ông đồ ngồi cho chữ ngày Xuân không ngớt tay – những nét chữ, câu chúc bình an và một hàng dài các anh chị, các bạn chờ đợi tới lượt xin chữ may mắn đầu năm… Tất cả đã khắc họa rõ những nét đẹp truyền thống của ngày Tết quê hương, tạo nên những giá trị giáo dục thực tiễn cho tất cả các em nhỏ, giúp các em thêm hiểu và yêu những truyền thống tốt đẹp của đất nước Việt Nam.
Để có được sự thành công của Ngày hội, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Lãnh đạo Thành Đoàn, Ủy ban Hội LHTN Thành phố, các đơn vị: Công ty Ngọc Thạch Thảo, Công ty VietNat, Công ty Hà Duy Trang, Công ty King Car, Công ty An Tiến, Công ty May Minh Phú đã đồng hành cùng Tổng đoàn suốt thời gian qua.
Cảm ơn Đại gia đình Nội Vinh – Nội Chữ, Đại gia đình Anh Hữu Trí – Chị Thu Trang, Đại gia đình Anh Song Toàn – Chị Tuyết Phượng, Đại gia đình Anh Điền Phương – Chị Thùy Trang, Đại gia đình Anh An Hạ – Chị Quý Hoa, Chú Sơn – Cô Thủy, Ngoại Thu, Chị Mi, Chị Thủy, Chị Phượng, Chị Tài, Chị Dương, Chị Nguyệt… cùng tất cả Quý Phụ huynh, Anh Chị TVDD, BCN – BHL các Sao Bắc Đẩu và các bạn thành viên đã cùng nhau góp sức tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời, trao tặng những món quà ý nghĩa đến thủ lĩnh nhân dịp đầu xuân mới.
Tập thể chúng tôi xin ghi nhận và vô cùng biết ơn những tình cảm mà tất cả quý vị đã dành cho chúng tôi, tiếp sức chúng tôi trên hành trình tạo dựng và lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng. Chúng tôi hy vọng, Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, yêu quý, đồng hành của các anh chị và các bạn, và chúng ta sẽ cùng nhau vẽ nên những bức tranh cuộc sống thật đẹp.
Kính chúc Quý lãnh đạo, Quý Phụ huynh, các đơn vị đồng hành cùng tất cả các Anh Chị TVDD, BCN – BHL và các em thành viên Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu một mùa xuân An Nhiên – Hạnh Phúc – Thành Công.
Huỳnh Toàn – Tổng Trưởng!
  
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng