KỲ TRẠI ẤN TƯỢNG VÀ TỰ HÀO – Trần Thanh Thủy Trúc

Trần Thanh Thủy Trúc
Thành viên Ban quản trại Tiểu trại Biển Xanh
KỲ TRẠI ẤN TƯỢNG VÀ TỰ HÀO
Tham gia từ nhỏ và đã được đi trại hè nhiều lần, nhưng trại hè 2023 của Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu là lần đi để lại nhiều kỷ niệm và ấn tượng nhất của em.
Ngay từ khi có thông báo đăng ký, em đã xin ba mẹ đăng ký và hứa sẽ học thật tốt để được đi trại hè. Rồi ngày đó cũng đến, em hạnh phúc và tự hào khi được các anh chị truyền cho ngọn đuốc cháy rực ở đêm khai mạc trại – ngọn đuốc của lòng nhiệt huyết tuổi trẻ.
Xe khởi hành đến Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm. Em được tham quan Quảng trường thành phố, chợ Phan Rang, Tháp Chàm Po Klong Garai và làng gốm Bàu Trúc trước khi đến đất trại là Resort Vĩnh Hy. Đây là lần đầu tiên em được đến những địa danh này, em ấn tượng với những kiến trúc độc đáo, những món ăn mới mẻ và văn hóa của người dân ở đây.
Ngày đầu tiên trên đất trại, em được tham gia chơi các trò chơi vận động, team bulding trên bãi biển và hòa mình vào làn nước trong xanh của Vịnh Vĩnh Hy. Những trò chơi này đã gắn kết các thành viên của tiểu trại chúng em dù chúng em đến từ những nơi khác nhau, không phân biệt Hoàng Văn Thụ, Đông Tao Đàn hay Bắc Tao Đàn.
Đêm hội Văn hóa diễn ra vào ngày thứ 3 của trại hè. Tiểu trại Biển Xanh của em đã chuẩn bị những tiết mục đặc sắc nhất như là nhảy cổ động, ca múa nhạc. Ngoài ra, tiểu trại Biển Xanh còn trình diễn một bộ sưu tập thời trang biển cực kỳ ấn tượng.
Ngày hôm sau là đêm đăng quang, em hạnh phúc khi được đọc tên lên nhận đẳng cấp mới. Những kỳ trại hè trước em tham gia với tư cách là thành viên thôi! Nhưng lần này em đã là thủ lĩnh đào tạo và được vinh danh nhận đẳng cấp Hướng dương 1, đánh dấu cho sự trưởng thành của em.
Qua kỳ trại này, em được học hỏi rất nhiều điều hay, được mở rộng tầm hiểu biết về những địa danh trên đất nước Việt Nam tươi đẹp. Em tự hứa với bản thân sẽ cố gắng là con ngoan trò giỏi, đi sinh hoạt đều để được tham gia trại hè lần thứ XVII tại đồng bằng sông Cửu Long.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng