Loa loa Loa – Trại hè tháng 7/ 2022 sắp đến rồi

TRẠI HÈ TỔNG ĐOÀN SAO BẮC ĐẨU 2022- LẦN XIV VỀ THĂM DUYÊN HẢI MIỀN TRUNG – NHA TRANG – KHÁNH HÒA NGÀY 11,12,13,14,15 THÁNG 7 NĂM 2022

 

 

lô- a lô – alo…Các bạn ơi, mùa hè đã đến rồi đó!

Khắp các con đường đã rực rỡ màu đỏ của những cành hoa phượng, tiếng ve cũng đang kêu vang lên một góc trời. Cứ vào độ này các bạn thành viên Đại gia đình Sao Bắc Đẩu đã náo nức chờ đón một kỳ trại với thật nhiều điều thú vị.

Trong tiềm thức của mỗi thành viên tham gia trại rồi chúng ta lại bất giác bật cười khi nhớ lại: Mười bốn mùa trại đi qua, là bấy nhiêu địa điểm chúng tôi được đặt chân đến trên quê hương Việt Nam tươi đẹp này, là được trải nghiệm bấy nhiêu nền văn hóa vùng miền, là được cảm nhận bấy nhiêu tình cảm của người dân tại địa phương đó. Tất cả đã tạo nên những kỉ niệm thật tuyệt vời trong quãng đời của mỗi người. Tất cả hình ảnh về những bãi biển xinh đẹp mang theo đó là cái nắng gió đặc trưng khó nhầm lẫn, hay hình ảnh những chiếc xuồng ba lá len lõi vào con rạch nhỏ yên bình dưới tán lá dừa nước xanh mướt , mát rượi, rồi cảnh tất cả trại sinh cùng lội sình giữa rừng ngập mặn rộng lớn, lắng nghe tiếng chim hót líu lo hòa lẫn tiếng gọi nhau í ới và cả những tiếng cười giòn giã… sẽ mãi in sâu

“ Đi trại hè, em đi trại hè.

Nghe lòng vui suớng theo ngàn tiếng ve…”

Những câu hát quen thuộc như thôi thúc mỗi thành viên chuẩn bị hành trang cho hành trình sắp tới. Không khí của những ngày này như tất bật hơn, rộn ràng hơn.

Bạn ơi, sẵn sàng cùng Đại gia đình Sao Bắc Đẩu ghi dấu hành trình Trại hè lần XIV thật ý nghĩa nhé!

Quê hương biển Nha Trang – Khánh Hòa

🌻  Chủ đề: “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ – VINH DANH TỎA SÁNG”

🎉  ( Chào mừng Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu 15 năm một chặng đường)

🎶 TRẠI HÈ TỔNG ĐOÀN SAO BẮC ĐẨU 2022- LẦN XIV

🌊 VỀ THĂM DUYÊN HẢI MIỀN TRUNG – NHA TRANG – KHÁNH HÒA

NGÀY 11,12,13,14,15 THÁNG 7 NĂM 2022

Với bờ biển xanh, cát trắng tuyệt đẹp đang chờ đón bạn đó! Những địa danh nổi tiếng như Viện Hải Dương Học, Nhà Thờ Đá, Tháp bà Ponagar, Chùa Long Sơn,bãi tắm đẹp Hòn chòng,tắm khoáng và chơi các trò chơi đồng đội ở Khu Du Khu lịch I – Resort, hay đi dạo phố đêm… đang chờ bạn đến khám phá.

“Sao Bắc Đẩu hôm nay chúng tôi lên đường,

Hành trang trên vai niềm tin và ý chí…”

Hãy chuẩn bị sức khỏe và tinh thần thật tốt, cùng đồng đội chiến đấu vì màu cờ sắc áo trong những trò chơi đồng đội Teamwork – Teambuilding, rồi cùng hòa mình vào dòng nước mát lạnh của biển cả. Hay cháy hết mình với đêm lửa trại, rồi cùng nhau thưởng thức những món đặc sản của quê hương biển.

Chắc chắn với bạn rằng, Đêm đăng quang sẽ là một dấu ấn khó quên trong suốt thời gian sinh hoạt, rèn luyện của các bạn. Nâng niu trên tay đẳng cấp mà bản thân đã phấn đấu suốt một thời gian, được vinh dự trao quyết định và đẳng cấp mới trong vòng tay và tình yêu thương của đồng đội, của Đại gia đình Sao Bắc Đẩu.

🌻 TRẠI HÈ TỔNG ĐOÀN SAO BẮC ĐẨU-NĂM 2022 🌻

🏙 TP. NHA TRANG – KHÁNH HÒA 🏙

🍀 Ngày 11,12,13,14,15 / 7 /2022 🍀

Bấy nhiêu đó chỉ là một phần của Trại hè mà các bạn sẽ cùng chúng tôi trải qua, Các bạn & Quý phụ huynh hãy đến đăng ký và tham gia vào Hành trình trại Hè năm 2022 để cùng trải nghiệm tất cả điều tuyệt vời mà bạn sẽ lưu giữ những kỹ niệm đẹp & không thể bỏ lỡ cơ hội nhé!

Thân chào!

Chia sẻ bài viết lên:
Đóng