MỘT NGÀY NHƯ MỌI NGÀY – Nguyễn Trần Minh Tâm

MỘT NGÀY NHƯ MỌI NGÀY 💚
Nguyễn Trần Minh Tâm – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn
Vào mỗi cuối tuần, ở công viên Tao Đàn đều quen thuộc những anh chị thủ lĩnh của Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu có mặt từ sớm, tất bật chuẩn bị cho một ngày sinh hoạt tràn đầy năng lượng. Khi nhìn vào những hình ảnh ấy, ta thấy được nét đẹp của sự cống hiến, của lao động vì mục tiêu chung. Với bản thân tôi, còn rất nhiều vẻ đẹp mà không phải ai cũng nhìn thấy được của những người thủ lĩnh ấy.
Tuần này, chủ đề “Nhớ ơn mẹ – Làm việc có ý nghĩa cho gia đình” cũng là một tuần sinh hoạt bình thường như những tuần khác, cũng không có một sự kiện gì đặc biệt nhưng bỗng nhiên tôi cảm thấy được nhiều điều khác lạ. Vẫn là những con người quen thuộc nhưng dường như các bạn thủ lĩnh ngày càng đi sớm hơn, làm việc ngày càng hiệu quả hơn và thậm chí nội dung ngày càng hấp dẫn, thu hút hơn so với những tháng, thậm chí những năm trước đó. Không phải chỉ mới gần đây, những sự tiến bộ này có thể thấy được qua mỗi tuần, dù chỉ ít thôi, nhưng để duy trì được một cách đều đặn thì rất khó.
Chủ đề Ngày của Mẹ ở tuần này đã được các nhóm sao áp dụng rất hiệu quả để tạo ra những sản phẩm thủ công vô cùng bắt mắt vởi nhiều nguyên liệu độc đáo. Thậm chí, những ý tưởng về các sản phẩm cũng rất thú vị. Các bạn chòm sao thì được tham gia hoạt động nhảy sạp rất hấp dẫn.
Duy trì được sự cầu tiến trong nội dung và sự hiệu quả trong công tác chuẩn bị nói thì có vẻ dễ nhưng thực hiện được đều đặn những vẻ đẹp ấy lại rất khó. Tôi mong các anh chị thủ lĩnh và đặc biệt là những bạn thành viên của Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu luôn nhìn nhận, học hỏi và áp dụng sự kiên trì và cầu tiến ấy để bản thân chúng ta có thể tiến bộ hơn sau mỗi tuần sinh hoạt 🎊
🚀 Đừng quên đăng ký tham gia TRẠI HÈ 2024 cùng Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu tại quê hương ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG – HÀNH TRÌNH TRÊN ĐẤT PHÙ SA nhé 🌴🌾
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng

Đề thi nâng bậc tham khảo năm 2024

X