MÙA HÈ ĐẾN RỒI – Uông Phan Ái Linh

MÙA HÈ ĐẾN RỒI 😍
Uông Phan Ái Linh – Thủ lĩnh đào tạo Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ
Một năm học dài đã kết thúc. Trên những tán cây, những bông hoa phượng nở đỏ rực, tiếng ve vang lên rộn ràng khắp các góc phố, báo hiệu một mùa hè lại đến. Các bạn ai nấy đều hứng khởi ra sân sinh hoạt, chào hỏi, làm quen với mọi người, cùng các anh chị dựng lều, dựng cột cờ, chuẩn bị cho một buổi sinh hoạt sôi động.
Chủ nhật tuần này, đến với chủ đề “Chào hè – Trò chơi dân gian”, các thành viên của Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ được thử sức với rất nhiều trò chơi bổ ích và thú vị. Các bạn được tìm hiểu các trò chơi dân gian như kéo co, lò cò, ô ăn quan, đập lon, lựa đậu, ném vòng… Mỗi trò chơi đều mang một nét đẹp truyền thống, nét đặc sắc của văn hóa dân gian Việt Nam. Thông qua các trò chơi, các bạn được rèn luyện sự kiên nhẫn, đoàn kết, tăng thể lực và trí tuệ cùng sự khéo léo.
Khép lại buổi sinh hoạt cùng những hoạt động sôi nổi, các bạn nắm tay nhau kết thành vòng tròn thật lớn, cùng nhau nói lời tạm biệt và hẹn gặp nhau vào tuần tới. Cùng chờ đón những hoạt động sôi nổi của Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ trong mùa hè này nhé!
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng

Đề thi nâng bậc tham khảo năm 2024

X