MÙA XUÂN ĐÃ VỀ – Huỳnh Lê Xuân Thảo

MÙA XUÂN ĐÃ VỀ
Huỳnh Lê Xuân Thảo – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ
Không khí xuân đã về khắp mọi nơi. Sáng sớm mở cửa ra là đã thấy hơi xuân luồn qua từng ngóc ngách nhà. Những chiếc đèn lồng đỏ đã được treo ở mọi nhà, làm cho khu phố đang yên bình bỗng tràn ngập sắc xuân.
Tưởng chừng như vậy là đã sớm rồi nhưng đến sáng chủ nhật 21/01, khi thấy Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ rộn ràng với việc gói bánh chưng, bánh tét, trang trí thiệp xuân, kết hoa mai, gắn bao lì xì, múa hát mừng xuân,… thì tôi biết: Xuân về – Tết đến thật rồi!
 
Phong cảnh xuân đã được anh Khanh và BCN Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ lên ý tưởng từ 3-4 tháng trước nên bây giờ chỉ mua sắm và chuẩn bị thôi. Nhìn những chiếc bánh chưng, bánh tét, những bao lì xì được các em thành viên, các anh chị thủ lĩnh và quý phụ huynh cùng chung tay làm mà lòng càng thấy nôn nao. Những sản phẩm này đã cho thấy sự nghiêm túc và gắn kết của tập thể Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ.
Buổi sinh hoạt đã khép lại một năm sinh hoạt đầy vui tươi, sáng tạo, gắn kết của các thành viên trên sân Hoàng Văn Thụ. Ta cùng hứa hẹn một ngày Xuân Nghĩa Tình 2024 thật sắc màu, trọn vẹn ý nghĩa và tràn đầy yêu thương; hứa hẹn một năm mới với sự thống nhất cao, phát triển bền vững với sự chung tay góp sức của các thành viên, sự hướng dẫn tận tâm của các anh chị thủ lĩnh, và sự gắn kết, đồng hành của các bậc phụ huynh.
Hẹn nhau vào ngày 28/1 với Hội Xuân Nghĩa Tình 2024 các bạn nhé!
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng