NGÀY CỦA MẸ 





Đặng Toàn Gia Hân – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ
Sáng Chủ nhật, công viên Hoàng Văn Thụ rộn ràng hơn thường lệ. Các em khoác lên mình bộ đồng phục Sao Bắc Đẩu và háo hức đến sinh hoạt cùng các bạn. Hôm nay là một buổi sáng thật đặc biệt vì chủ đề sinh hoạt là “Ngày của Mẹ” – một dịp để các em thể hiện tình yêu thương dành cho người mẹ kính yêu.

Ngay từ sớm, các anh chị thủ lĩnh đã tổ chức nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa. Các thành viên được tham gia trò chơi vận động và thực hiện các động tác của bài hát chủ đề trại hè 2025 – ca khúc “2 ngày 1 đêm” . Không khí vui tươi, gắn kết khiến các em cảm thấy rất gần gũi với mọi người xung quanh.
Một trong những phần hoạt động mà các bạn thành viên háo hức nhất, thích nhất là làm thiệp tặng mẹ. Mỗi bạn đều tự tay chuẩn bị một tấm thiệp nhỏ xinh, chứa đựng những lời chúc tốt đẹp và tình cảm chân thành. Dù mỗi tấm thiệp không giống nhau nhau, nhưng đều mang chung một thông điệp yêu thương dành cho mẹ.
Buổi sinh hoạt kết thúc trong niềm vui và tiếng cười. Các bạn ra về với tấm thiệp trên tay và trong lòng đầy ắp cảm xúc. Ngày hôm nay đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp và khiến các bạn càng thêm yêu quý mẹ cũng như trân trọng những buổi sinh hoạt bổ ích cùng câu lạc bộ.
