NGÀY HỘI BÁO CÔNG – BIẾT SỐNG CÓ TÌNH CÓ NGHĨA – Phạm Xuân Minh Tú

NGÀY HỘI BÁO CÔNG – BIẾT SỐNG CÓ TÌNH CÓ NGHĨA 💖
Phạm Xuân Minh Tú – Thủ lĩnh đào tạo Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn
Chắc hẳn mỗi người chúng ta đã hoặc đang hướng đến một cuộc đời có giá trị. Nhưng thế nào là cuộc đời có giá trị? Trước hết, điều tất yếu để xây dựng nên một cuộc đời có giá trị chính là sở hữu một nếp sống tình nghĩa, và đó cũng là chủ đề sinh hoạt của tuần này: “Ngày hội Báo công – Biết sống có tình có nghĩa”.
Đến với một buổi sáng thật vui vẻ và đầy năng lượng tại công viên Tao Đàn, các bạn được “khởi động” bằng những điệu zumba khoẻ khoắn và thi trả lời các câu hỏi về Bác Hồ kính yêu nhân ngày kỷ niệm 134 năm ngày sinh nhật Bác. Bắt đầu vào công việc chính, các anh chị thủ lĩnh tại Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn thực hiện nội dung chủ đề với những hoạt động nhằm mục đích rèn luyện nếp sống tình nghĩa. Từ các em Tiểu Sao rộn ràng với hoạt động nhặt rác và lá dọc các tuyến đường công viên Tao Đàn, các bạn sao Thiên Vương cùng nhau tìm hiểu thêm các thông tin sơ lược về Bác thông qua trò chơi ô chữ, đến các bạn Chòm Sao được xem những thước phim về tình yêu thương trong xã hội, từ đó rút ra bài học và tìm hiểu về những hoạt động cống hiến. Tất cả đã tạo nên một bầu không khí tình cảm, sâu sắc và hình ảnh đẹp đẽ, truyền tải thông điệp tích cực đến mọi người.
🚀 Đừng quên đăng ký tham gia TRẠI HÈ 2024 cùng Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu tại quê hương ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG – HÀNH TRÌNH TRÊN ĐẤT PHÙ SA nhé 🌴🌾
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng

Đề thi nâng bậc tham khảo năm 2024

X