NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 – Nguyễn Phạm Hoài Thy

NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Nguyễn Phạm Hoài Thy – Thủ lĩnh đào tào Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn
Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, một cột mốc lịch sử để tôn vinh những vẻ đẹp của người phụ nữ. Phái đẹp đã từng phải chịu nhiều bất công trong xã hội, nhưng sự hy sinh thầm lặng với tinh thần bất khuất của họ luôn mạnh mẽ trong mọi hoàn cảnh. Chúng ta hãy chậm lại một nhịp để có cơ hội bày tỏ sự biết ơn, yêu thương, trân trọng những người phụ nữ quanh ta.
Hằng năm, ngày 8/3 luôn là ngày mà bao đứa trẻ dành thời gian đi chơi hay mua những món quà ý nghĩa tặng cho người sinh ra mình, bởi sự chăm sóc và yêu thương của mẹ là bao la vô bờ bến. Ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay cũng không ngoại lệ, các bạn nhỏ ở Tổng đoàn đã có một dịp để bày tỏ những tình cảm sâu sắc nhất đến người bà, người mẹ của mình.
Buổi sinh hoạt hôm nay vô cùng đặc biệt, tôi cảm nhận được không khí vui vẻ và dễ chịu vô cùng. Các bạn nhỏ tự tay cắt giấy dán thành chiếc thiệp, nặn ra những bông hoa dễ thương hay đơn thuần chỉ là tô màu bức tranh thật đẹp. Các bạn tỉ mỉ, chăm chú từng chút với mong muốn tạo ra sản phẩm đẹp nhất, háo hức chạy đến tặng cho người bà hay người mẹ của mình. Phấn khích hơn là lúc phụ huynh tấm tắc khen ngợi, tự hào về các sản phẩm ấy.
Không những thế, phụ huynh cũng được nhận những phần quà nho nhỏ của CLB, đó là một bông hoa màu xanh làm từ chiếc súp lơ xanh nho nhỏ vô cùng đáng yêu. Chúng tôi cùng nhau chụp một tấm hình giữ lại kỷ niệm này.
Qua đó, nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, kính chúc những người phụ nữ luôn gặp niềm vui, điều may và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc cho phái đẹp luôn tươi tắn, trẻ đẹp, có thêm nhiều sức khoẻ và gặt hái thật nhiều thành công. Hẹn gặp lại quý phụ huynh và các bạn nhỏ tuần tiếp theo!
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng