NHỮNG BỘ SƯU TẬP Ý NGHĨA – Bùi Lưu Thành Đạt – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn

NHỮNG BỘ SƯU TẬP Ý NGHĨA
Bùi Lưu Thành Đạt – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn
Cuối cùng thì mùa hè cũng đã đến, chúng ta có thể lựa chọn nhiều hình thức vui chơi, học tập, trải nghiệm. Nhưng với tôi, Sao Bắc Đẩu là nơi lý tưởng nhất để có được một mùa hè ý nghĩa và bổ ích.
Thật vui khi vừa qua đã có rất nhiều bạn tìm đến Sao Bắc Đẩu để sinh hoạt, cùng vui chơi với các bạn, cùng học những kiến thức nhỏ trong cuộc sống, giúp các bạn có thêm kỹ năng, hành trang để trở thành một công dân tốt trong xã hội, và các bạn cũng có thể phát huy được khả năng của bản thân mình, tự tin hơn để thực hiện ước mơ của mình.
“Mỗi buổi sinh hoạt là một niềm vui”, nghe được tiếng cười nói rôm rả của các bạn, mọi muộn phiền trong tôi cũng dần tan biến. Vừa qua, các bạn được sinh hoạt về chủ đề “Ngày hội các bộ sưu tập và các kỷ lục Guinness”, các bạn đã chuẩn bị nhiều bộ sưu tập rất hay như nắp chai, tem, lego… Tuy chỉ là những món đồ nhỏ và xinh xắn nhưng rất được trân trọng, và đặc biệt hơn là mang nhiều ý nghĩa đối với thành viên. Qua những bài học của các anh chị thủ lĩnh, các bạn càng hiểu thêm về những bộ sưu tập, cách bảo quản và nâng niu những bộ sưu tập để chúng có thể đồng hành cùng các em.
Tôi cũng có bộ sưu tập cho riêng mình. Tôi yêu thích những câu danh ngôn, câu ca dao tục ngữ và viết chúng ra những trang giấy. Đối với tôi, đó là những kiến thức quý giá nhất, giúp tôi hoàn thiện bản thân mình từng ngày.
Tôi cũng đang chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi nâng bậc sắp tới. Chúc các em có một kỳ thi nâng bậc mang nhiều thành công và tốt đẹp.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng