NHỮNG NGÀY Ý NGHĨA – Nguyễn Phương Uyên – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn

NHỮNG NGÀY Ý NGHĨA
Nguyễn Phương Uyên – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn
 
Hằng năm, cứ vào dịp lễ 30/4 – 1/5, gia đình Sao Bắc Đẩu chúng tôi cùng nhau họp lại tại Trường Đoàn Lý Tự Trọng, cùng tham gia Trại Tập huấn Thủ lĩnh. Được sự cho phép của Ban Giám hiệu nhà trường, chúng tôi đã có kì trại tập huấn diễn ra tốt đẹp. Tuy rằng trại tập huấn chỉ diễn ra trong vòng 3 ngày, nhưng đó là những ngày tôi và các anh chị, các bạn thủ lĩnh cùng học, cùng chơi thật ý nghĩa.
Các thủ lĩnh chúng tôi đã được chia ra làm 3 tổ để thi đua với nhau. Tôi đã được làm quen với các bạn thủ lĩnh ở các Sao Bắc Đẩu, học tập các bạn qua các trò chơi Team work – Teambuilding. Chúng tôi còn được học thêm kỹ năng sống thông qua những chuyên đề bổ ích do các anh chị thành viên BCN – BHL và thầy Toàn đã chuẩn bị. Thông qua các chuyên đề này, thủ lĩnh chúng tôi đã được củng cố, nâng cao thêm các kỹ năng sinh hoạt tập thể, kỹ năng sống thật hữu ích. Mỗi chuyên đề được thầy và anh chị chuẩn bị rất kỹ, để cho tôi và các bạn nắm rõ nội dung, mỗi chuyên đề luôn được lồng các hoạt động và trò chơi vào. Qua các hoạt động cùng nhau, các bạn thủ lĩnh thêm gắn kết hơn, tạo nên một tập thể đoàn kết.
Những ngày ở trường Đoàn, chúng tôi cùng nhau dùng bữa trưa, cùng nhau trò chuyện, nghỉ ngơi và chia sẻ những điều thú vị. Đó thực sự là khoảng thời gian tuyệt vời đối với mỗi người thủ lĩnh chúng tôi. Qua đó, tình cảm giữa các thủ lĩnh trở nên khắng khít và gần gũi hơn.
Cảm ơn Ban Giám hiệu Trường Đoàn Lý Tự Trọng đã tạo điều kiện cho chúng tôi, thủ lĩnh Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu, được tham gia tập huấn tại trường. Cảm ơn thầy Toàn, quý anh chị thành viên BCN – BHL đã cho tôi và các bạn được tham gia kỳ Trại Tập huấn Thủ lĩnh cùng Tổng đoàn.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng

Ngân hàng câu hỏi thi nâng bậc năm 2024

X