PHÁT TRIỂN NĂNG KHIẾU CỦA BẢN THÂN Đặng Toàn Gia Hân – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ

PHÁT TRIỂN NĂNG KHIẾU CỦA BẢN THÂN
Đặng Toàn Gia Hân – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ
Sau một tuần học tập vất vả, các bạn Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ ơi, hãy cùng nhau mặc lên mình bộ đồng phục và mang giày trắng rồi cùng nhau ra sân nào!
Vào sáng hôm ấy, cũng như bao chủ nhật khác, sau khi chào hỏi các anh chị thủ lĩnh xong, các bạn chòm Thiên Mã dựng các cột cờ, còn các em ở Sao và Tiểu Sao thì cùng chung tay dựng lều, gom rác để có sân chơi thoáng mát và sạch sẽ. Vào ngày 19/2 chủ đề “Ngày hội: Tài năng – Năng khiếu”, với chủ đề này các bạn sẽ thoả thích nói lên những sở trường cũng như tài năng của chính bản thân mình. Để giúp những bạn nào chưa tìm được sở thích của chính mình thì Ban Chủ nhiệm Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ đã mời một anh có năng khiếu chơi guitar, đó là anh Hà Thành Đạt đang sinh hoạt tại chòm Thiên Mã, lên trình bày bài Tiếng Pháo Tiễn Người. Giai điệu nhẹ nhàng đi vào lòng người đã truyền cảm hứng cho những bạn chưa tìm ra năng khiếu của chính mình.
Sau khi sinh hoạt đầu giờ thì về lại nhóm, các anh chị thủ lĩnh sinh hoạt với các bạn về thông điệp: những điều tích cực sẽ đến với các bạn khi chúng ta có một sở trường hoặc một năng khiếu nào đó. Tiếp theo của buổi sinh hoạt theo nhóm nhỏ là phần trò chơi nhỏ. Mỗi nhóm một trò khác nhau, như Sao Kỳ Lân và Chòm Thiên Mã thì chơi Cướp cờ, còn Sao Cá Voi thì chơi Ta là vua.
Thời gian cứ thế mà trôi qua, đến lúc chúng ta phải chia tay. Tất cả các bạn đang sinh hoạt tại Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ kết lại một vòng tròn lớn và hát bài hát chia tay. Cảm giác lúc ấy vừa vui lại vừa buồn vì mới gặp đây bây giờ lại phải xa nhau. Chúc các bạn sẽ có một tuần học tập thật tốt, thật nhiều sức khoẻ và luôn luôn đi sinh hoạt đều nhé!
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng