RÈN LUYỆN VÀ TRƯỞNG THÀNH – Trần Ngọc Nhã Chi – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn

RÈN LUYỆN VÀ TRƯỞNG THÀNH
Trần Ngọc Nhã Chi – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn
30/4 – 01/5, kỳ nghỉ của toàn dân. Cứ đến dịp này là từng dòng người lại nao nức từ thành phố trở về với quê hương. Họ dành chút thời gian nghỉ ngơi ít ỏi cho gia đình, tái tạo sức lao động. Cũng có những người chọn cách tiếp tục làm việc vì chưa có điều kiện về quê, hoặc chí ít họ không muốn bản thân mình ngừng nỗ lực.
Trại tập huấn thủ lĩnh của Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu diễn ra trong những ngày như thế. Tận dụng quỹ thời gian ngắn ngủi của dịp lễ, chúng tôi tập trung tại Trường Đoàn Lý Tự Trọng, cùng sinh hoạt và học thêm kỹ năng. Các chuyên đề năm nay bám sát thực tế và phù hợp với xu hướng, nhu cầu của xã hội, như kỹ năng làm việc nhóm, ngôn từ khi giao tiếp trước tập thể và trên mạng xã hội,… Một điểm đặc biệt của chương trình năm nay là các nội dung tập huấn được chính các anh chị là thành viên Ban Điều hành và Ban Chủ nhiệm của Sao Bắc Đẩu trực tiếp chia sẻ đến các thủ lĩnh. Qua các buổi học, hẳn ai cũng đã học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm bổ ích, nâng cao nhiều kỹ năng và vận dụng vào các buổi sinh hoạt tiếp theo.
Ngoài những kiến thức được tích luỹ, kỳ trại 3 ngày 2 đêm còn là dịp hiếm có trong năm để các thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu từ Quận 4, Bình Chánh đến Đông Tao Đàn, Bắc Tao Đàn, và Hoàng Văn Thụ có cơ hội gặp gỡ, làm quen với nhau. Các bạn đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể qua các trò chơi của thầy Toàn dù chỉ mới biết nhau trong ngày một ngày hai.
Em xin gửi lời cảm ơn đến các anh chị trong Ban Tổ chức và các anh chị báo cáo viên đã xây dựng nên các nội dung tập huấn thật hữu ích. Cảm ơn các anh chị và các bạn thủ lĩnh đã học tập thật nghiêm túc và hoạt động thật năng nổ để các buổi học đạt hiệu quả. Cảm ơn gia đình đã ủng hộ việc con dành thời gian tham gia sinh hoạt cùng Tổng đoàn. Ngoài ra, em xin cảm ơn Ban Lãnh đạo của Trường Đoàn Lý Tự Trọng đã tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất để Trại tập huấn thủ lĩnh diễn ra thành công tốt đẹp. Xin cảm ơn tất cả
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng