SAO BẮC ĐẨU -NGƯỜI THỦ LĨNH ”HIẾU NGHĨA VẸN TOÀN”

Một thủ lĩnh trẻ của Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu, sớm mất ba, sống cùng với mẹ, lúc nào cũng hoạt bát, vui vẻ, hòa đồng, náo nhiêt. Đối với những người đã tiếp xúc với bạn sẽ có cảm giác thoải mái và rất thiện cảm. Một chàng trai không ngại khó, luôn năng nổ trong công việc. Đối với gia đình, là một đứa con có hiếu, luôn suy nghĩ và cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho Mẹ – tài sản quý giá nhất mà bạn đang có được.

HOA HƯỚNG DƯƠNG LUÔN TỎA SÁNG

Bài viết Thu Chung

 

SAO BẮC ĐẨU -NGƯỜI THỦ LĨNH ”HIẾU NGHĨA VẸN TOÀN”

 

Sống và lớn lên tại một ngôi nhà nhỏ tại Quận 4, vì hoàn cảnh khó khăn, nên mấy gia đình đùm túm nhau ở cùng trong một căn nhà nhỏ, tận dụng xây lầu để mỗi gia đình có được một khoảng không gian riêng. Ấy vậy mà nơi đó lại có một đóa hoa hướng dương luôn phấn đấu, vươn lên và hướng về phía mặt trời, về những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Một thủ lĩnh trẻ của Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu, sớm mất ba, sống cùng với mẹ, lúc nào cũng hoạt bát, vui vẻ, hòa đồng, náo nhiêt. Đối với những người đã tiếp xúc với bạn sẽ có cảm giác thoải mái và rất thiện cảm. Một chàng trai không ngại khó, luôn năng nổ trong công việc. Đối với gia đình, là một đứa con có hiếu, luôn suy nghĩ và cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho Mẹ – tài sản quý giá nhất mà bạn đang có được.

LÊ HỮU NHÂN – Thành viên Ban chủ nhiệm Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn, bạn thủ lĩnh được phụ huynh và các em yêu mến, nay còn là dân quân thường trực công tác tại Ban chỉ huy quân sự Quận 4. Bạn xung phong vào lực lượng hỗ trợ vận chuyển Lương thực, thực phẩm. Ngoài ra bạn còn thực hiện nhiệm vụ trong đội hình phun khử khuẩn tại các khu cách ly phong tỏa, hổ trợ test nhanh Covid và đặc biệt là tổ công tác xử lý thi hài tử vong do Covid.

Mang trách nhiệm của tuổi trẻ đối với xã hội trong những ngày giãn cách, xông pha mọi chiến tuyến để có thể góp công sức của mình đẩy lùi dịch bệnh, để tất cả chúng ta sớm được trở về với nhịp sống ồn ào vốn dĩ của nó. Thế nhưng, giờ đây bạn đã phải gồng mình vượt qua một nỗi đau mất mát của cuộc đời – Mẹ – Tài sản vô giá đã rời xa bạn trong những ngày khó khăn như thế.

Cố gắng lên nhé người bạn kiên cường! Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu sẽ luôn đồng hành cùng bạn, vì chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH!

Tổng Đoàn thương chúc bạn: “MẠNH MẼ – LẠC QUAN – SỨC KHỎE”

“HÃY ĐỂ TUỔI TẺ CỦA BẠN PHÁT RA MỘT THỨ ÁNH SÁNG RỰC RỠ VÀ LAN TỎA NHỮNG ĐIỀU THẬT TỐT ĐẸP”

Mời các anh chị và các bạn cùng làm quen bạn LÊ HỮU NHÂN trong bài viết lần này nhé!

Chia sẻ bài viết lên:
Đóng