Thư ngỏ của Tổng trường Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu nhân dịp năm mới 2022

CHÚC XUÂN – XUÂN NHÂM DẦN 2022

GIA ĐÌNH TỔNG ĐOÀN SAO BẮC ĐẨU

“ XUÂN BÊN GIA ĐÌNH NHO NHỎ – XUÂN CÓ MỘT HẠNH PHÚC TO”

Huỳnh Toàn

Tổng trưởng – Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu

 Mùa Xuân mang theo những niềm tin về một cuộc sống mới, một sự khởi đầu mới. Dù trong năm vừa qua có những thất bại, lo toan, nỗi buồn thì hãy gác lại hết mọi người nhé. Giờ thì hãy nhẹ lòng để cảm nhận những gì tinh túy nhất của mùa Xuân thôi nào… Mùa Xuân tới, cũng là lúc để ta gạt bỏ đi những lo toan, bộn bề của một năm đã cũ. Mong sao mùa Xuân sẽ mang tới thật nhiều niềm vui, nhiều hi vọng cho tất cả mọi người.

Mùa xuân, Mùa xuân mùa sum vầy, đoàn tụ. Mùa mà những người con xa xứ luôn mong chờ để quay về bên mái ấm gia đình, bên vòng tay ông bà cha mẹ. Mùa đẹp nhất trong năm, với màu vàng của hoa mai, màu đỏ hồng của hoa đào, hay màu xanh lá của đòn bánh tét, cái bánh chưng bên gian bếp nhỏ…tất cả luôn hòa nguyện vào nhau và không thể thiếu nhau

Mùa xuân, Nhà nào cũng rôm rả tiếng cười nói và tiếng đùa vui của đám trẻ chạy chơi quanh sân. Bên bếp lửa hồng, nồi thịt kho trứng thơm lừng hấp dẫn, hay mấy trái khổ qua hầm vẫn luôn hiện diện trong những ngày Tết cổ truyền Việt Nam.

Mùa xuân, Mùa xuân đến rồi, Ngày Tết nguyên đán chỉ còn cách vài ngày đếm ngược. Tôi chợt nhận ra, mình thật may mắn và hạnh phúc khi bên cạnh có rất nhiều anh em, bạn bè và một gia đình yêu thương, luôn sát cánh bên tôi trong suốt chừng ấy năm cuộc đời.

Mùa xuân, hôm nay Ở cái tuổi hơn 55, mọi người luôn hỏi tôi bí quyết để được nhận xét là trẻ và năng lượng vượt xa những thanh niên kém tuổi. Đơn giản chỉ là tinh thần lạc quan, tự tạo niềm vui cho bản thân mình. Tôi chọn cho mình niềm vui là đến sinh hoạt, gặp gỡ, tay bắt mặt mừng với anh em Đại gia đình Sao Bắc Đẩu, là chuẩn bị cho những ngày hội lớn, là những chuyến đi trải nghiệm cùng gia đình lớn này.

Mùa xuân, Tiếp xúc với người trẻ, tôi thấy mình trẻ hơn, tiếp xúc với các bạn nhỏ đáng yêu tôi lại thấy mình yêu đời hơn. Nếu nói về hai chữ “Được” và “mất”, tôi tự nhận thấy mình được nhiều hơn.

Mùa xuân, Đến giây phút này, nếu có ai hỏi tôi tiếc nuối gì không? – tôi sẽ trả lời: “Không!”. Vì tôi đã sống và thực hiện cho lý tưởng, cho cộng đồng cho những mục tiêu, tôi đã có những đồng đội,học trò,đệ tử …cùng đồng hành,hiểu, sẻ chia những khó khăn, của tôi và cùng với một gia đình nhỏ trong đại gia đình lớn ….luôn luôn là điểm tựa ,là niềm động viên …sẻ lan tỏa được nhựng giá trị tích cực trong cuộc sống

Mùa xuân, Năm 2022, một dấu mốc lớn đối với Tôi và Đại gia đình Sao Bắc Đẩu. Đại gia đình tôi đã tròn tuổi 15 – 15 Năm – Một chặng đường .Một chặng đường   không quá ngắn, cũng không đủ để dài…nhưng đủ để đong đầy tất cả những tình cảm,cảm xúc hỷ, nộ, ái, ố. Chúng ta đã cùng nhau vượt qua những khó khăn để khẳng định được giá trị mà chúng ta mang lại. Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu giờ đây được xem là điểm đến lý tưởng của thanh thiếu nhi thành phố, nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh. Niềm tự hào luôn được hun đúc trong trái tim của mỗi thành viên Sao Bắc Đẩu, để mỗi khi chúng tôi nắm chặt bàn tay phải để lên trái tim mình và tâm niệm “Một ngày là Sao Bắc Đẩu – Mãi mãi là Sao Bắc Đẩu” lại mang đến những cảm xúc khó diễn tả thành lời…

Năm 2021 đi qua:Với thông điệp ”VIỆC LÀM NHỎ – Ý NGHĨA LỚN” Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu  gởi lời thăm hỏi và chúc mừng đến các anh chị lãnh đạo, các anh chị là thủ lĩnh, là thanh viên, các bậc phụ huynh, các đơn vị đả đồng hành trong thời gian qua …

Nhân dịp Năm 2022 sắp đến, chúng ta cùng nhau nhìn nhận lại những chặng đường đã qua với những kết quả đạt được, với những khó khăn, thử thách phía trước để cùng nhau phấn đấu và cố gắng. Với một niềm tin và phấn khởi, với những niềm vui và hy vọng nhất định, cùng đồng hành với các thành viên trong việc tổ chức sinh hoạt, vui chơi, học tập và rèn luyện bản thân để năng động hơn, trưởng thành hơn, có ích cho đời.

SỰ VỪA ĐỦ CHÚNG TA CÓ CẢM NHẬN:

– Vừa đủ HẠNH PHÚC để giữ tâm hồn bạn được ngọt ngào.

– Vừa đủ THỬ THÁCH để giữ bạn luôn kiên nhẫn.

– Vừa đủ MUỘN PHIỀN để giữ bạn thật sự tỉnh táo.

– Vừa đủ HY VỌNG để cho bạn được hạnh phúc.

– Vừa đủ THẤT BẠI để bạn mãi khiêm nhường.

– Vừa đủ THÀNH CÔNG để giữ bạn mãi nhiệt tâm.

– Vừa đủ BẠN BÈ để bạn được an ủi.

– Vừa đủ VẬT CHẤT để đáp ứng các nhu cầu vật chất của bạn.

– Vừa đủ NHIỆT TÌNH để bạn cho đời thêm hân hoan.

– Vừa đủ NIỀM TIN để xua tan những thất vọng.

Chủ đề: 15 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

HOA HƯỚNG DƯƠNG TỎA SÁNG

Phương châm: “XÂY DỰNG BỀN VỮNG – NÂNG TẦM CAO MỚI”

Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu xin được tri ân những đóng góp của tất cả trong thời quan qua. MỘT VIÊN GẠCH NHỎ , MỘT NGÔI NHÀ TO – MỘT GIA ĐÌNH NHỎ, MỘT HẠNH PHÚC TO. Tất cả vì sự phát triển của Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu. Xin gởi đến các anh, chị thật nhiều sức khỏe, tiếp tục có những cống hiến , đóng góp vào ngôi nhà chung của đại gia đình sao Bắc Đẩu. Mỗi một công việc, mỗi một viên gạch nhỏ sẽ mang đến sự phát triển chung của Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu. Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu luôn ghi nhận và trân trọng những tình cảm, những sự sẽ chia của tất cả các thành viên trong nhiều năm qua.

 Chúng tôi tin chắc rằng những khó khăn và thách thức sẻ vượt qua…sẻ là động lực để vượt qua,sẻ là những kỉ niệm đẹp trong cuộc sống được lưu giữ mãi trong quá trình cùng sinh  hoạt, cùng cống hiến tại ngôi nhà chung của Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu sẽ là những hành trang mà suốt đời chúng ta cùng mang theo trong hành trang suốt cả cuộc đời.

Mùa xuân đến, Cảm ơn tất cả, vì tình cảm và sự cống hiến mà các anh chị, các bạn, các em đã dành cho Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu suốt chừng ấy năm hình thành, phát triển. Hãy cùng Tôi – Huỳnh Toàn – Tổng trưởng Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu tiếp tục ghi dấu Tuổi 15 cho Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu với những điều thật ý nghĩa nhất và hạnh phúc nhất!

Mùa xuân về , Chúc các anh chị và các bạn một năm mới Nhâm Dần 2022:                        “AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý”

“MỘT NGÀY LÀ SAO BẮC ĐẨU, MÃI MÃI LÀ SAO BẮC ĐẨU”

                                                                  Thân chào

 Hẹn gặp lại tất cả vào lúc 8h00 sáng ngày 20/1/2022 (20/1 Âm lịch) tại các địa điểm sinh hoạt: Công viên Tao Đàn – Hoàng Văn Thụ – Bình Chánh…

 

Chia sẻ bài viết lên:
Đóng

Ngân hàng câu hỏi thi nâng bậc năm 2024

X