TRÁI GÌ ĐÂY??? – Phạm Khánh Quỳnh

TRÁI GÌ ĐÂY??? 🍎
Phạm Khánh Quỳnh – Thủ lĩnh đào tạo Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn
Lại một tuần nữa trôi qua, giây phút tôi mong chờ nhất là được sinh hoạt ở công viên Tao Đàn. Tuần vừa qua, các bạn đã đến với một chủ đề vô cùng thú vị là “Ngày hội Trái cây – Rau củ quả”.
Với chủ đề này, các bạn nhỏ ở Tiểu sao 2 được dặn dò chuẩn bị các loại hoa quả theo ý thích. Với sự tò mò của các bạn nhỏ, các bạn đã liên tục đặt những câu hỏi cho các anh chị thủ lĩnh: “Trái này là trái gì vậy anh, chị?” Chúng tôi đã giải thích cho các bạn qua trò chơi cướp trái cây đầy sáng tạo và mới mẻ. Sau trò chơi các bạn đã nhận biết được các loại rau củ quả và trái cây khác nhau. Tôi đã thấy được nụ cười thật rạng rỡ, nó giúp xóa tan đi bầu không khí đầy nắng nóng của Sài Gòn.
Trước khi kết thúc buổi sinh hoạt đầy ý nghĩa, chúng tôi đã tập trung lại ở sân trung tâm để ôn lại các vũ điệu đường phố. Đặc biệt, lần này chúng tôi được chia thành hai vòng tròn thật lớn để múa mời. Múa mời giúp chúng tôi có thêm được những người bạn mới. Một điều không thể thiếu vào cuối mỗi buổi sinh hoạt là cả Sao Bắc Đẩu nắm tay tạo thành một vòng tròn thật lớn để cùng nhau chéo tay hát những ca khúc chia tay, giúp chúng tôi kết nối những tình bạn thật đẹp.
Qua chủ đề sinh hoạt này, các bạn nhỏ đã biết phân biệt các loại rau củ quả, các loại trái cây khác nhau. Tưởng chừng như rất khó nhưng thông qua hoạt động trò chơi, các bạn nhỏ có thể tự tin mình đã phân biệt được nhiều loại rau củ trái cây. Mong rằng chúng ta có thể gặp lại nhau vào mỗi Chủ nhật hàng tuần với các nội dung sinh hoạt đầy thú vị.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng