15 MÙA HOA NỞ – 15 NĂM CỦA MỘT MÁI NHÀ CHUNG

Quý vị đồng hành, các anh chị Ban điều hành Tổng Đoàn, Ban chủ nhiệm – Ban huấn luyện các Sao Bắc Đẩu, thân mến!

​Tôi – Huỳnh Văn Toàn – Tổng trưởng Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu, ở độ tuổi 57, giây phút này tôi rất hạnh phúc và tự hào khi đã cùng Đại gia đình Sao Bắc Đẩu viết lên Tuổi 15 thật đẹp! Nơi đây đối với bản thân tôi là tâm huyết, là nơi dung dưỡng ngọn lửa tuổi trẻ để truyền lại cho thế hệ kế thừa.

​15 năm đã qua, “15 NĂM CỦA MỘT CHẶNG ĐƯỜNG – 15 NĂM CỦA

15 MÙA HOA NỞ – 15 NĂM CỦA MỘT MÁI NHÀ CHUNG…”15 năm cùng với sự phấn đấu của từng thành viên và của cả một tập thể … Tôi đã cùng những người đồng đội, học trò trải qua 15 năm gắn bó, cùng khóc, cùng cười, cùng rèn luyện và trưởng thành. Giọt mồ hôi rơi phải có ý nghĩa, nụ cười trao nhau là niềm động viên, khích lệ để cùng cố gắng gìn giữ và phát huy Đại gia đình này.

​Vườn hoa hướng dương ngày nào nay khoe sắc rực rỡ, luôn hướng về phía mặt trời như nhắc nhỏ mỗi thành viên chúng tôi phải luôn cố gắng sống tốt, sống có ích, lạc quan và vươn lên trong cuộc sống. Mỗi thành viên trong Đại gia đình Sao Bắc Đẩu là một phần tất yếu, là một viên gạch đa hình dạng, đa sắc màu, góp phần xây nên ngôi nhà thật đặc biệt mang tên một ngôi sao sáng dẫn đường. Để giờ đây, ngôi nhà đăc biệt này là điểm đến, là sự lựa chọn của thanh thiếu nhi thành phố.

Nhìn lại, chúng tôi được gì???

​“Tôi được nhiều, rất rất nhiều” – Tôi nghĩ bản thân tôi là người giàu có, tất nhiên giàu có ở đây không phải là tiền bạc. Tôi giàu có vì bên cạnh tôi luôn có những người đồng hành, gắn bó, thấu hiểu và giúp đỡ. Mượn một bài thơ của nhà thơ Tố Hữu:

“Nếu là con chim, chiếc lá

Thì con chim phải hót, chiếc lá phải xanh

Lẽ nào vay mà không trả

Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình…”

​Với tôi, nếu cho đi những điều tốt đẹp, rồi cũng sẽ nhận lại những điều tốt đẹp. Đó vốn là lẽ sống thường ngày.

​​Trải qua quá trình 15 năm, Sao Bắc Đẩu khi được nhắc đến là một tập thể đoàn kết với phương châm “Một ngày là Sao Bắc Đẩu – Mãi mãi là Sao Bắc Đẩu”, mỗi thành viên là một đoá hoa hướng dương rực rỡ nhất, tự tin khoe sắc, lan toả những gì tốt đẹp nhất đến với tất cả mọi người xung quanh.

15 năm đã qua, “VIỆC LÀM NHỎ – Ý NGHĨA LỚN” của cả một tâp thể và của các anh chị thành viên danh dự, thành viên BCN – BHL, và hơn hết là sự trân trọng, biết ơn và tri ân đến các anh chị lãnh đạo Thành Đoàn – Ủy ban Hội Thành phố và các cơ quan chức năng. Bên cạnh đó được sự ủng hộ nhiệt tình tích cực từ các đơn vị doanh nghiệp, phụ huynh, gia đình của các thành viên trong Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu về vật chất lẫn tinh thần tạo nên một giá trị nhân văn cùng với những ý nghĩa sâu sắc cho Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu.

Cũng trong dịp này, nhiều anh chị, các bạn và các em không có dịp tham dự sinh nhật lần 15 , để được cùng chia sẽ những kí ức, những kỷ nệm một thời đã qua với tập thể chúng tôi. Tôi xin lỗi vì đã chưa thể thông tin hết đến các anh chị và các bạn Tổng đoàn luôn trân trọng những đóng góp của các anh chị và các bạn dù là nhỏ nhất, và bên cạnh chúng tôi luôn luôn có bạn để tiếp tục hành trình cùng Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu chung vai sát cánh trong công tác giáo dục cộng đồng, xây dựng và phấn đấu để Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu ngày càng phát triển mạnh .

MỪNG SINH NHẬT TỔNG ĐOÀN SAO BẮC ĐẨU LẦN XV

Chủ đề: “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ – VINH DANH & TỎA SÁNG”

Chia sẻ bài viết lên:
Đóng

Đề thi nâng bậc tham khảo năm 2024

X