ẤN TƯỢNG VỚI NGÀY HỘI HOÁ TRANG – Nguyễn Trần Minh Tâm

ẤN TƯỢNG VỚI NGÀY HỘI HOÁ TRANG
Nguyễn Trần Minh Tâm – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn
Đến với chủ nhật tuần này (29/10), tất cả thành viên và các bạn nhỏ ở Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn đều phấn khởi tham gia “Ngày hội hóa trang”. Chủ đề tuần này rất đặc biệt vì ai cũng đều có thể hóa trang thành bất cứ nhân vật nào mình thích, và ngay cả tôi và những bạn thủ lĩnh khác cũng có cơ hội biến hoá mình.
Điều ấn tượng đầu tiên của tôi trong buổi sáng hôm đó là ngay từ rất sớm, đã có rất nhiều bạn nhỏ mặc trên mình những trang phục rất xinh đẹp cũng như rất độc đáo. Hôm nay nhìn các bạn có vẻ rất vui vẻ và năng động hơn mọi tuần vì được vui đùa, chụp hình cùng với những bộ trang phục mà các bạn đã có. Chính bản thân tôi cũng thấy rất hạnh phúc vì mỗi bạn nhỏ đều rất tự hào về những trang phục của mình. Các bạn nhỏ vui đùa trên sân Tao Đàn tạo nên những mảnh ghép nhỏ làm cho hình ảnh chung của Ngày hội hóa trang hôm ấy rất đa dạng hình ảnh và rực rỡ sắc màu.
Ngoài yếu tố hóa trang của các bạn thì các cảnh quan xung quanh ngày hôm ấy cũng rất sáng tạo và thú vị. Tất cả các bạn dù chưa có những trang phục cho riêng mình cũng có thể chụp ảnh cùng các cảnh quan màu sắc, đa dạng và sáng tạo.
Để ngày hội được diễn ra thành công và bắt mắt như vậy, tôi cũng rất cảm kích trước công sức của các bạn thủ lĩnh cùng hóa trang và vui chơi với các em nhỏ; công sức của các phụ huynh, thành viên thủ lĩnh, Ban chủ nhiệm cùng nhau tạo dựng cảnh quan trang trí bắt mắt và một chương trình rất hay, gồm có các trò chơi và phần trình diễn thời trang để các bạn tự tin thể hiện sự sáng tạo cũng như sở thích cá nhân qua trang phục của mình.
Trong “Ngày hội hóa trang” của Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu, tôi cảm nhận được rất nhiều cảm xúc tích cực, những sự đóng góp thầm lặng để tạo nên một ngày hội cũng như một sân chơi đáng nhớ. Ngày hội hóa trang đã diễn ra rất thành công, tôi mong trong tương lai và những ngày hội sắp tới cũng sẽ tiếp tục thành công hơn nữa và lưu lại những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi thành viên tham gia.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng