NGÀY HỘI HOÁ TRANG ĐỘC LẠ – Trần Lê Thanh Nguyên

NGÀY HỘI HOÁ TRANG ĐỘC LẠ
Trần Lê Thanh Nguyên – Thủ lĩnh đào tạo Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn
Mỗi tuần sinh hoạt là một chủ đề mới tràn đầy sinh động và có thêm nhiều kiến thức mới đang chờ các bạn của Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn. Chủ đề tuần này là “Ngày hội Hoá trang”. Thông qua các hoạt động đầy màu sắc của lễ hội như hoá trang thành những nhân vật hoạt hình, các bạn được thoả sức sáng tạo, phối đồ, giúp các bạn có thêm nhiều trải nghiệm mới thú vị.
Hôm nay, các bạn Chòm Thiên Hậu được hoá trang thành những nhân vật yêu thích đầy ngộ nghĩnh. Các bạn hào hứng, thích thú khi được trao đổi kẹo từ các anh chị thủ lĩnh.
Các bạn rất chăm chú nghe các anh chị giải thích về Ngày hội Hoá trang và tham gia trò chơi “Rung chuông vàng” trả lời câu hỏi về ngày hội. Chòm Thiên Hậu cùng nhau bắt tay trả lời câu hỏi của các anh chị đưa ra, mỗi người một ý kiến nhưng cũng đã thống nhất đáp án cho từng câu hỏi và vượt qua thử thách.
Sau những hoạt động vui chơi, ai nấy cũng chờ tới giây phút chia tay. Các bạn cùng nhau dọn đồ, hạ lều và chạy thật nhanh ra sân trung tâm. Tập thể cùng nhau tạo thành một vòng tròn thật lớn và trao cho nhau những cái bắt tay, trao những cái ôm thắm thiết cho các anh, chị, bạn bè mà mình yêu thương.
Vậy là kết thúc một tuần đầy niềm vui và sự hồ hởi, sẵn sàng cho một tuần mới nhiều năng lượng trong học tập! Tạm biệt nhé, hẹn gặp lại cuối tuần sau!
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng