“BUỔI SÁNG CHỦ NHẬT – RỰC RỠ SẮC MÀU” Lê Hữu Nhân

“BUỔI SÁNG CHỦ NHẬT – RỰC RỠ SẮC MÀU”
Lê Hữu Nhân – Thủ lĩnh SBĐ Bắc Tao Đàn
Một sáng Chủ Nhật không khí mát mẻ trong lành. Các thành viên Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn bắt đầu với buổi sinh hoạt của mình với chủ đề “Ngày hội Hoá trang”.
Công việc sáng sớm của các anh chị thủ lĩnh và các em thành viên SBĐ là bắt tay vào dựng cột cờ, dựng lều. Không khí dần dần náo nhiệt, phụ huynh đưa các em đến sinh hoạt, tay bắt mặt mừng, vui vẻ chào đón các em đến với buổi sinh hoạt ngày hôm nay.
Những bộ trang phục nào là công chúa, hoàng tử, nàng tiên, siêu nhân, người nhện, phù thủy, quả bí ngô,….tạo nên nhiều màu sắc, làm tăng thêm sự sinh động. Các em tung tăng vui vẻ với bộ đồ yêu thích của mình, tíu tít khoe với các anh chị và các bạn nhân vật mà mình đang hoá trang, tiếng cười, tiếng nói rộn vang.
Hoạt động tập thể dục đầu giờ, nhảy múa, vui chơi….để gắn kết các thành viên lại với nhau.
Có lẽ hoạt động mà các em thích nhất là đi xin kẹo, các bạn sẻ chia cho nhau những viên kẹo ngọt mà mình đã chuẩn bị, và thành quả sau một buổi sinh hoạt là bạn nào cũng có một giỏ kẹo đầy tình yêu thương.
Sau những buổi sinh hoạt thật vui, các em sẽ được đọng lại những bài học về giá trị của tình thương, sự sẻ chia và có những tình bạn thật đẹp. Những điều ấy sẽ là hành trang, là những giá trị mà các em có cho mình trên hành trình cuộc sống.
Hãy cứ VUI VẺ – LẠC QUAN và SỐNG TÍCH CỰC các bạn nhé!!!
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng