BUỔI SINH HOẠT NGÀY ĐẦU NĂM MỚI – Phạm Bùi Trúc Mai

BUỔI SINH HOẠT NGÀY ĐẦU NĂM MỚI 🧧
Phạm Bùi Trúc Mai – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn
Sau hơn 3 tuần nghỉ Tết thì hôm nay Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu đã sinh hoạt trở lại. Ngay từ đêm hôm trước, tôi đã rất nôn nao, hồi hộp chờ đợi đến sáng để ra sân sinh hoạt cùng với các anh chị và các bạn.
Có lẽ là qua một khoảng thời gian không gặp nhau nên sáng hôm nay khi thấy nhau, chúng tôi ai nấy cũng phấn khởi, vui mừng và có rất nhiều câu chuyện để kể cho nhau nghe. Chúng tôi vừa trò chuyện vừa cùng nhau làm những công tác đầu giờ để chào đón các bạn nhỏ.
Thoáng cái cũng đến giờ chào cờ, khi những bài hát quen thuộc lần lượt được vang lên, tôi cũng phần nào thấy được sự vui vẻ, phấn khích của các bạn nhỏ khi gặp lại những người bạn cùng nhóm với mình.
Sau phần trò chơi nhỏ của anh Minh, các bạn sẽ được chia về nhóm cùng với thủ lĩnh. Theo thông lệ hằng năm của Tổng đoàn, buổi sinh hoạt đầu năm sẽ là một buổi sinh hoạt đầy ý nghĩa. Thế nên bạn nhỏ nào cũng nhận được những bao lì xì nhỏ xinh từ các anh chị thủ lĩnh, bên cạnh đó là những lời chúc đầy tình yêu thương.
Và rồi những bài nhạc chia tay cũng đã vang lên. Các anh chị thủ lĩnh lần lượt bắt tay các bạn và trao nhau những cái ôm ấm áp. Hẹn gặp lại các anh chị và các bạn vào tuần sau nhé!
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng