CÁC BỘ SƯU TẬP VÀ NHỮNG KỶ NIỆM ĐẸP – Nguyễn Phương Uyên – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn

CÁC BỘ SƯU TẬP VÀ NHỮNG KỶ NIỆM ĐẸP 🌸🌼🍀
Nguyễn Phương Uyên – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn
Ở tuần trước, Sao Bắc Đẩu chúng tôi đã đến với chủ đề “Chào hè – Trò chơi dân gian”, các bạn đã được hòa mình vào các trò chơi dân dã và thú vị. Đến với tuần này, các bạn được tìm hiểu chủ đề “Ngày hội các bộ sưu tập và các kỷ lục Guinness”. Tại đây, các bạn được tìm hiểu về các bộ sưu tập của các bạn cùng nhóm, tự mình giới thiệu về bộ sưu tập của cá nhân mình trước tập thể. Bạn nào cũng hào hứng, chăm chú nghe bạn bè mình giới thiệu từng bộ sưu tập.
Bạn nào chưa có bộ sưu tập của riêng mình thì cũng được các anh chị thủ lĩnh hỗ trợ gợi ý cho các bạn có thể tự về tạo ra cho riêng mình một bộ sưu tập, có thể là hình ảnh, trò chơi hay các huy hiệu… tùy vào các bạn thích sưu tầm các đồ vật gì. Sau đó, các bạn được anh chị hướng dẫn cách bảo quản bộ sưu tập của mình đúng cách và lâu dài, qua đó giúp các bạn biết quý trọng những kỷ niệm đẹp.
Khoảng một tuần nữa thôi các bạn Sao Bắc Đẩu chúng tôi sẽ bước vào kỳ thi Nâng Bậc. Bộ sưu tập này cũng nằm trong phần thi của các bạn. Từ các gợi ý của các anh chị thủ lĩnh, các bạn sẽ sáng tạo và tự hoàn thiện bộ sưu tập của cá nhân. Nhờ đó, các bạn có thể tự tin hơn trong phần thi của mình và hoàn thành tốt kỳ thi.
Chúc các bạn thành công!
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng

Đề thi nâng bậc tham khảo năm 2024

X