CHÀO HÈ – Đặng Toàn Gia Hân – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ

CHÀO HÈ
Đặng Toàn Gia Hân – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ
Alo alo hè tới rồi, tuần đầu tiên của mùa hè đến với Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ bằng một khởi động dành cho các em vui chơi và nạp lại năng lượng sau những ngày tập trung thi cuối năm học, chủ đề “ Ngày hội trò chơi dân gian”.
Các anh chị thũ lĩnh chuẩn bị rất nhiều trò chơi hấp dẫn như ném vòng, ném còn, bịt mắt đập heo, lựa đậu và trò chơi liên hoàn, các bạn được tự do chọn lựa trò chơi mình yêu thích và muốn thử thách sự khéo léo của bản thân, hoặc tìm cho mình một đối thủ để thi thố, các trò chơi trờ nên đầy hứng thú, còn các bạn thì cười nói vui vẻ với nhau. Các anh chị cũng phấn khởi và cổ vũ, tặng quà cho các em, nào là kẹo, nào là bánh, đồ chơi là những chú vịt con,… một buổi sáng tràn đầy năng lượng và sức sống, các bạn nhỏ được tham gia các trò chơi vừa cả sự khéo léo và có cả sức khỏe thể lực, các hoạt động vui chơi vừa giúp các em vận động thể chất, vừa giúp các em vận động trí não do phải suy nghĩ một ít chiến thuật để ném những chiếc vòng, ném còn đúng tâm và sự tinh mắt. Những nụ cười sảng khoái của các em khi ném trúng hoặc đập trúng con heo thật dễ thương.
Vậy là mùa hè đến rồi, các bạn hãy đến sân HVT để cùng các anh chị chủ lĩnh nạp năng lượng và cùng đón hè thật vui thật ý nghĩa nhé!
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng