CẢM ƠN VÌ TẤT CẢ, NHỮNG NGƯỜI BẠN CỦA TÔI – Nguyễn Thái Gia Phúc

CẢM ƠN VÌ TẤT CẢ, NHỮNG NGƯỜI BẠN CỦA TÔI ❤️
Nguyễn Thái Gia Phúc – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn
Trong khoảng thời gian nghỉ lễ 30/4 – 1/5, chắc hẳn sẽ có người về bên gia đình, người thì đi du lịch, cũng có người dành thời gian để tiếp tục làm việc và học tập. Tôi thì đã dành khoảng thời gian quý báu này để đến với Trại Tập huấn Thủ lĩnh cùng với những bạn thủ lĩnh khác. Đó là một trong những trải nghiệm đặc biệt mà tôi có trong năm 2024 – kỳ trại kéo dài 3 ngày 2 đêm tại Trường Đoàn Lý Tự Trọng.
Trại tập huấn ấy không chỉ là nơi chúng tôi được truyền đạt những kiến thức và kỹ năng cần thiết của một thủ lĩnh mà còn là một dịp họp mặt hằng năm của các thành viên Ban Chủ nhiệm, Ban Huấn luyện của Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu. Các anh em của Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ, Sao Bắc Đẩu Bình Chánh, Sao Bắc Đẩu Quận 4, Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn và Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn đều góp mặt trong đợt tập huấn ấy. Đấy là cơ hội hiếm để chúng tôi có thể gặp nhau đông đủ, cùng nhau học tập, cùng nhau nhảy múa, xây dựng tình bạn đẹp và tạo mối quan hệ mới.
 
Bên cạnh việc gặp nhau thì chúng tôi còn cùng nhau học tập qua các chuyên đề đến từ Ban Chủ nhiệm. Tôi đã lĩnh hội được rất nhiều thứ, nào là cách viết phân tích và cảm nhận cho những bài viết trên fanpage từ lớp của cô Hồng Hạnh, hay cách hô đáp khẩu hiệu sao cho to – rõ – chuẩn – tự tin cũng như các bước trong nghi lễ chào cờ từ tiết học của anh Huỳnh Quân. Các kỹ năng dựng cột cờ , thủ công trại, nút dây thì không thể không nhắc đến anh Tây, anh Thành và anh Nhân. Ngoài ra, tôi rất ấn tượng và lĩnh hội được thêm khi đến với chuyên đề của thầy Quyên (Phó khoa Kỹ năng – Trường Đoàn Lý Tự Trọng). Thầy đã dạy cho thủ lĩnh chúng tôi biết cách trình bày và truyền đạt thông tin như thế nào, dáng đứng ra sao qua những kỹ thuật ABC, 3T hay công thức 7-38-55.
Đặc biệt hơn hết, không thể nhắc đến người thầy của chúng tôi: thầy Huỳnh Văn Toàn – Tổng trưởng Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu. Nhắc đến thầy, các bạn nghĩ đến điều gì đầu tiên? Theo tôi, nhắc đến thầy là nhắc đến sự vui vẻ, hoạt bát và rất yêu thương các em và các bạn thủ lĩnh, đồng thời lại rất nghiêm túc trong công việc. Thầy đã dạy cho chúng tôi các kỹ năng về xây dựng thương hiệu và nhận thức bản thân, cách nói chuyện với trẻ và quan sát,… “Học” phải đi đôi với “hành”, thầy đã cho chúng tôi thực hành bằng cách lên bục và liệt kê những cử điệu, cử chỉ của trẻ em hay làm, những biểu hiện của giới trẻ hiện nay,…
Qua những chuyên đề nhiệt huyết của các thầy cô, tôi cảm thấy được rằng họ đang muốn truyền đạt cho thế hệ thủ lĩnh trẻ mai sau những kiến thức mà bản thân đã dành cả tuổi xuân của mình để học hỏi và tìm hiểu.
Ngoài ra, tôi đã nhảy thuần thục được các vũ điệu múa mời, các bài nhảy cải biên và đặc biệt là Vũ điệu đường phố 4, cùng với đó là bài “Hành trình trên đất phù sa” – bài nhảy của Trại hè 2024 – dưới sự hướng dẫn của chị Thu Chung. Những bài nhảy với giai điệu vui tươi và thông điệp tích cực mang đến nụ cười cho các bạn trong những giờ thể dục sáng sớm.
Một điều đặc biệt mà tôi rất bất ngờ đó là trong Trại Tập huấn Thủ lĩnh lần này, tôi đã được Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu công nhận là thủ lĩnh chính thức. Đó là một vinh dự lớn lao mà tôi đã ao ước bấy lâu. Với vai trò là một thủ lĩnh chính thức, tôi xin hứa sẽ hoàn thành tốt vai trò và trách nhiệm của mình để có thể trở thành một tấm gương cho các bạn nhỏ noi theo.
Tôi xin chân thành cảm ơn Tổng đoàn và Ban Chủ nhiệm đã tổ chức trại tập huấn, cảm ơn những bạn thủ lĩnh từ các điểm sinh hoạt khác nhau đã cùng dành khoảng thời gian quý báu này để cùng nhau rèn luyện và nâng cao kỹ năng. Chúng ta đã có một kỳ trại tập huấn với những kỷ niệm vui có, buồn có, lo âu có… – những cảm xúc vô cùng ấm áp. Tuy chỉ là lần đầu gặp nhưng trong chúng ta có sự đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau, không giống như những người xa lạ. Mong rằng chúng ta sẽ thành công và trở thành những người thủ lĩnh thực thụ. Cuối cùng, xin hẹn gặp lại tất cả mọi người ở Trại Tập huấn Thủ lĩnh 2025!
⭐ Cảm ơn thầy ⭐
🌈 Cảm ơn cô 🌈
☄️ Cảm ơn các anh chị và các bạn ☄️
🔥 Cảm ơn vì tất cả 🔥
🚀 Đừng quên đăng ký tham gia TRẠI HÈ 2024 cùng Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu tại quê hương ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG – HÀNH TRÌNH TRÊN ĐẤT PHÙ SA nhé 🌴🌾
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng

Đề thi nâng bậc tham khảo năm 2024

X