SỰ CÔNG NHẬN – Lê Thanh Bảo Thy

SỰ CÔNG NHẬN 🏆🎖
Lê Thanh Bảo Thy – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn
Trong khoảng thời gian được nghỉ lễ 30/4, tôi đã quyết định tham gia kỳ Trại Tập huấn Thủ lĩnh Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu cùng với các bạn thủ lĩnh khác. Đây là sự kiện đánh dấu sự trở lại của tôi sau 5 năm tham gia kỳ trại tập huấn đầu tiên, một trải nghiệm đáng nhớ với 3 ngày 2 đêm tại Trường Đoàn Lý Tự Trọng.
Có thể nói Trại Tập huấn Thủ lĩnh là dịp mà các thành viên trong đại gia đình Sao Bắc Đẩu cùng gặp mặt, cùng ăn uống, cùng sinh hoạt với nhau. Qua những bữa cơm, những giấc ngủ chung, những buổi sinh hoạt nhóm dường như đã để lại trong tôi những kỷ niệm đẹp, những cảm xúc bồi hồi khi nhớ về một kỳ trại tập huấn đáng nhớ của năm 2024. Bên cạnh việc được gặp gỡ, làm quen các bạn mới, bản thân tôi còn được học tập những kỹ năng cần thiết cho một thủ lĩnh như cách thực hiện các nút dây, cách để xây dựng một thương hiệu cho bản thân hoặc cách để viết một bài cảm nhận hoàn chỉnh. Ngoài những khoảng thời gian học tập, tôi còn được tham gia các trò chơi mà qua đó các bạn từ Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn, Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn, Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ, Sao Bắc Đẩu Bình Chánh và Sao Bắc Đẩu Quận 4 có thể kết nối với nhau một cách dễ dàng hơn.
Sau 5 năm, trở lại kỳ trại này, tôi đã vinh dự được công nhận là một thủ lĩnh chính thức trên đất trại. Đối với bản thân tôi, đó là một sự kiện mà tôi đã chờ đợi rất lâu, là một cảm xúc khó tả khi tôi đứng lên, cầm trên tay Quyết định là một thủ lĩnh được trao bởi thầy Huỳnh Văn Toàn – Tổng trưởng Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu. Với vai trò là một thủ lĩnh của Tổng đoàn, tôi sẽ cố gắng hoàn thiện và phát triển bản thân, đem tới cho các bạn thành viên những buổi sinh hoạt ý nghĩa và đáng nhớ.
🚀 Đừng quên đăng ký tham gia TRẠI HÈ 2024 cùng Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu tại quê hương ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG – HÀNH TRÌNH TRÊN ĐẤT PHÙ SA nhé 🌴🌾
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng

Đề thi nâng bậc tham khảo năm 2024

X