CHÀO NGÀY MỚI TỐT LÀNH VÀ TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG Trần Quốc Thành – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn

CHÀO NGÀY MỚI TỐT LÀNH VÀ TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG
Trần Quốc Thành – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn
Ngày chủ nhật là ngày cuối cùng trong tuần, cũng là ngày các bạn nhỏ tập hợp lại sân Bắc Tao Đàn sinh hoạt sau một tuần học hành đầy mệt mỏi và căng thẳng. Các bạn tìm đến sân chơi để giải toả vào sáng chủ nhật này cũng là dịp để cho các thành viên và anh chị thủ lĩnh gặp nhau, tham gia vào hoạt động hội nhóm ngày hôm nay.
Cũng như mỗi tuần là một chủ đề và bài học khác nhau, chủ đề hôm nay rất hấp dẫn và ý nghĩa. Chủ đề tuần này là “Ngày thầy thuốc Việt Nam”, ngày hội này giúp các bạn tôn vinh các bác sĩ Việt Nam, tìm hiểu được các loại thuốc xung quanh mình hay sử dụng hoặc các loại thuốc có công dụng như thế nào và ra làm sao. Trong giờ sinh hoạt đầu giờ, tôi và các bạn thủ lĩnh nhận được mật thư và đem về chòm, sao và tiểu sao để các em, các bạn giải cùng nhau. Tôi và các thủ lĩnh cũng đi hỗ trợ các bạn, các em và sau khi giải được mật thư xong, tôi đã cử một bạn lên đại diện cho chòm Thiên Hậu của mình để lên giải. Sau khi biết kết quả, tôi thấy các em nhỏ ở tiểu sao cũng rất giỏi và khéo léo như các chị ở sao và chòm sao.
Ngoài ra, sau hoạt động đó là tiết mục nhảy. Bài nhảy hôm nay có giai điệu vui tươi và rất năng lượng, vui vẻ là bài Pikachu. Tôi và các thủ lĩnh lên nhảy mẫu cho các em thấy và nhảy theo. Tôi thấy các em nhỏ rất thích và vui với hoạt động này, còn các bạn lớn hơn tuy lúc đầu nhảy không quen nhưng sau khi bắt nhịp được, các bạn cũng nhảy rất khéo léo và hay. Sau khi tôi thấy vậy, tôi cảm giác các bạn và các em rất đoàn kết và hoà đồng với nhau.
Những nụ cười đó, những sự đoàn kết đó cũng là món quà tinh thần ý nghĩa dành cho tôi và các thủ lĩnh. Kết thúc buổi sinh hoạt hôm nay, tôi mong rằng các bạn và các em nhỏ luôn đoàn kết với nhau và mãi vui vẻ như vậy. Chúc các bạn và các em có một tuần tiếp theo tràn đầy năng lượng và nhiều may mắn. Hẹn gặp các bạn và các em trong chủ đề tiếp theo!
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng