NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM Ngô Huỳnh Minh Lộc – Thủ lĩnh đào tạo Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn

NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM
Ngô Huỳnh Minh Lộc – Thủ lĩnh đào tạo Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn
Buổi sinh hoạt vừa qua trên sân công viên Tao Đàn đã diễn ra rất hay và bổ ích, với chủ đề Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Sao Kim của em đã chia nhóm để thảo luận và phỏng vấn ba mẹ về một số loại thuốc thường dùng ở nhà. Các bạn thành viên khi làm nội dung này cảm thấy rất vui vì được làm việc với các bạn mới và hào hứng vì được đi tự do chứ không ngồi một chỗ. Sau hoạt động phỏng vấn thì nhóm em chơi trò chơi chuyền banh.
Kết thúc buổi sinh hoạt, trông các bạn tuy mệt mà vui. Các bạn đã được biết thêm về một số loại thuốc cơ bản và biết cách tự chăm sóc bản thân mình. Ba mẹ thấy các con tham gia hoạt động xong cũng vui vì các con hòa đồng với nhau, vừa học vừa chơi, cảm thấy dành thời gian của buổi sáng chủ nhật để ra sân sinh hoạt là không uổng phí.
Nhìn phụ huynh và các bạn thành viên vui khiến em cảm thấy hạnh phúc vì mình cũng góp phần làm cho ngày cuối tuần của họ có ý nghĩa. Em sẽ phấn đấu, cố gắng rèn luyện bản thân để trở nên có ích hơn nữa và đóng góp được nhiều hơn cho sự phát triển của Tổng đoàn.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng

Đề thi nâng bậc tham khảo năm 2024

X