CHÚNG MÌNH CÓ THÀNH VIÊN MỚI NÈ – Đặng Toàn Gia Hân

CHÚNG MÌNH CÓ THÀNH VIÊN MỚI NÈ 👋🏼🙋‍♀️
Đặng Toàn Gia Hân – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ
Một buổi sáng chủ nhật lại bắt đầu. Sau một tuần thi cử và học tập vất vả thì các bạn thành viên của Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ rất hăng hái ra sân sinh hoạt, tay bắt mặt mừng, phụ giúp các anh chị dựng lều, dựng cột cờ, hỏi thăm nhau và chuyện trò vui vẻ. Đặc biệt hơn, có sự xuất hiện của một thành viên được điều động từ Tổng đoàn tới Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ. Chúng ta sẽ cùng nhau sinh hoạt, học thêm nhiều bài học mới và chơi nhiều trò chơi mới do anh phụ trách – đó chính là anh Nguyễn Văn Tây, là một người thầy, người anh được rất nhiều bạn trẻ yêu mến!
Đến với nội dung tuần này là một chủ đề gần gũi: “Vệ sinh thường thức”, các bạn có thể thực hành hằng ngày như việc vệ sinh cá nhân, chăm sóc bản thân,… Các bạn về nhóm cùng các anh chị thủ lĩnh quen thuộc, ôn tập, tìm hiểu và rèn luyện những kỹ năng có thể ứng dụng vào trong đời sống hằng ngày. Kết lại buổi sinh hoạt đầy tính thực tế hôm nay, các bạn lại phải chia tay nhau rồi, nhưng chẳng sao cả vì tuần sau chúng mình lại đến công viên Hoàng Văn Thụ với những chủ đề vui nhộn hơn nhé!
🚀 Đừng quên đăng ký tham gia TRẠI HÈ 2024 cùng Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu tại quê hương ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG – HÀNH TRÌNH TRÊN ĐẤT PHÙ SA nhé 🌴🌾
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng

Đề thi nâng bậc tham khảo năm 2024

X