TRỞ LẠI VÀ LỢI HẠI HƠN XƯA – Nguyễn Đình Kiên

TRỞ LẠI VÀ LỢI HẠI HƠN XƯA 😎
Nguyễn Đình Kiên – Thủ lĩnh đào tạo Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn
Vào dịp lễ 30/4 – 1/5, những người thủ lĩnh chúng tôi đã được tham gia trại tập huấn để học hỏi thêm nhiều điều mới, đồng thời cũng là dịp để chúng tôi nâng cao kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm của mình để làm tốt hơn trong vai trò là một người anh, người chị thủ lĩnh. Chúng tôi đã áp dụng những điều đã học đó trong buổi sinh hoạt sáng Chủ nhật tuần vừa qua với chủ đề “Vệ sinh cá nhân – Vệ sinh thường thức”.
Một trong những việc làm cơ bản nhất trong việc vệ sinh cá nhân chính là rửa tay. Thật vậy, bàn tay của chúng ta thường tiếp xúc, cầm nắm, sử dụng rất nhiều đồ vật và làm hầu hết mọi hoạt động trong đời sống hằng ngày. Chính vì thế nên bàn tay của chúng ta không thể tránh khỏi việc bị dơ, từ đó nếu như ta không rửa tay đúng cách thì sẽ dễ gây bệnh và ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Thế nhưng không ít người trong chúng ta có đôi lúc thực hiện còn chưa đúng.
Các bạn nhỏ của Tiểu sao 2 tuần vừa qua đã được các anh chị thủ lĩnh hướng dẫn và làm mẫu cách rửa tay. Đã có một số bạn rất hăng hái, tự tin xung phong lên thực hành, làm mẫu cho các bạn trong nhóm cùng xem. Kết thúc buổi sinh hoạt, các bạn học được các bước rửa tay đúng và đủ các bước. Rửa tay là một trong những việc làm tuy đơn giản nhưng vô cùng quan trọng đối với mỗi chúng ta. Vậy nên các bạn ơi, hãy rửa tay thường xuyên và đúng cách nha!
🚀 Đừng quên đăng ký tham gia TRẠI HÈ 2024 cùng Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu tại quê hương ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG – HÀNH TRÌNH TRÊN ĐẤT PHÙ SA nhé 🌴🌾
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng

Đề thi nâng bậc tham khảo năm 2024

X