CHUYẾN ĐI TUYỆT VỜI – Trần Ngọc Thảo Nhi

Trần Ngọc Thảo Nhi
Trại sinh Tiểu trại Mây Trắng
CHUYẾN ĐI TUYỆT VỜI
Năm nay là năm 2023, em đã có chuyến đi Ninh Thuận cùng Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu thân thương. Đây là chuyến đi em nhớ nhất và tuyệt vời nhất đối với em. Ôi thật tuyệt vời!
Nơi đây không khí thật sự rất trong lành thoáng mát cây cối tươi tốt. Em được tham quan rất nhiều địa danh nổi tiếng như tháp Po Klong Garai và chợ ở Phan Rang. Biển ở nơi đây rất đẹp, trong xanh và bãi cát mịn màng. Chợ đêm ở nơi đây có rất nhiều món ngon và nổi tiếng với rất nhiều hải sản.
Cả Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu ở resort Vĩnh Hy. Đêm hội văn hoá được nhảy cổ động, nhảy điệu nhảy đường phố, cha cha cha, ca múa nhạc, diễn thời trang về sinh vật biển rất vui. Đặc biệt, thứ khiến mọi người mong chờ nhất chính là đêm đăng quang. Các bạn thi nâng bậc sẽ được công nhận đẳng cấp Nơ bướm, Hướng dương mà các bạn đã chuẩn bị và có tiết mục văn nghệ của các anh chị thủ lĩnh biểu diễn.
Em cảm ơn Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu đã cho em những kỷ niệm chưa bao giờ ở đâu cho em được, em sẽ gắn bó với Sao Bắc Đẩu lâu dài. Mong muốn được tham gia thật nhiều kỳ trại hè cùng Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu và các bạn. Em sẽ cố gắng học tập thật chăm ngoan, nghe lời ba mẹ. Sắp tới sinh nhật 16 tuổi của Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu, em xin chúc các anh chị thật vui, chúc Sao Bắc Đẩu ngày càng phát triển!
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng