ĐÔI KHI NHỮNG THỨ ĐƠN GIẢN LẠI LÀM TA SAY SƯA – Hà Ngọc Anh

ĐÔI KHI NHỮNG THỨ ĐƠN GIẢN LẠI LÀM TA SAY SƯA 🌷
Hà Ngọc Anh – Thủ lĩnh đào tạo Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ
Mỗi tuần là một chủ đề và những điều bổ ích đang chờ đợi các bạn Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ. Chủ đề tuần này “Quý trọng người phụ nữ quanh ta” nhằm tôn vinh, khẳng định vai trò, vị trí cũng như tầm quan trọng của người phụ nữ Việt. Đặc biệt, đây cũng là dịp để thể hiện tình cảm, gửi gắm yêu thương, những món quà ý nghĩa đến những người phụ nữ của mình – đó có thể là Bà, Mẹ, Cô, Bác, Chị, Em gái,… – và cũng là dịp để mọi người nhận ra rằng nên trân quý những người phụ nữ xung quanh mình, bởi họ luôn là “một nửa thế giới”.
Hôm nay, các bạn tiểu sao cùng làm những tấm thiệp ghi lời chúc để thể hiện tình cảm của mình. Sao Cá Voi thì cùng bắt tay nhau làm bánh Panna Cotta. Các bạn rất vui mừng và phấn khích, ai cũng chăm chú nghe để ra được những chiếc bánh thật ngon và đẹp mắt.
Tưởng chừng rất dễ nhưng đến từng công đoạn mới thấy rất khó và phải cẩn thận: phải đun sữa vừa không được lửa to và để không bị vón cục, đổ ra khuôn chờ bánh đông lại rồi thì bỏ thêm sốt nữa là có thể tặng cho người phụ nữ của mình… Từ những chiếc túi tone màu trắng, giờ đây đã được các bạn nhỏ Sao Kỳ Lân điểm thêm những bông hoa sắc màu và những lời thân thương muốn nói. Những món đồ thường thấy như kẹo mút, xiên que và giấy gói quà đã được chòm Thiên Mã làm thành bó hoa bằng kẹo rất đáng yêu và dễ thương.
Có những điều giản đơn lại làm ta say sưa đến lạ thường. Ai cũng chờ tới giây phút chia tay, các em nhỏ chạy thật nhanh tới trao cho mẹ mình một nụ hôn, cái ôm và tặng thành phẩm mình đã làm được, các bạn còn lại thì chờ được về nhà thật nhanh để tặng món quà bất ngờ của mình.
Cùng nhau kết thành một vòng tròn thật lớn, trao nhau những cái bắt tay thắm thiết sau một tuần gặp lại nào! Tạm biệt nhé, tạm biệt nhé, bạn ơi! Hẹn gặp nhau vào chủ nhật tuần sau!
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng