PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU, NÂNG NIU VÀ TRÂN TRỌNG – Phan Yến Linh

PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU, NÂNG NIU VÀ TRÂN TRỌNG 💝
Phan Yến Linh – Thủ lĩnh đào tạo Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn
Vào buổi sáng chủ nhật, tôi thức dậy, chuẩn bị cho một buổi sinh hoạt đầy ý nghĩa và đầy tình yêu khi tôi biết Sao Bắc Đẩu sẽ cùng các em trải qua những hoạt động tại công viên Tao Đàn nhằm tôn vinh, giúp các em biết trân trọng, yêu thương những người phụ nữ xung quanh mình nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Tôi có mặt sớm để phụ giúp các anh chị dựng cờ, dựng lều, chuẩn bị cho lễ chào cờ và sẵn sàng chào đón các em đến với buổi sinh hoạt. Ngày chủ nhật ấy càng trở nên đặc biệt khi tôi thấy các người bà, người mẹ nắm tay và cùng ở lại với các em đến hết thời gian hoạt động cùng các anh chị thủ lĩnh. Với chủ đề này, tôi đã được truyền cảm hứng và cảm thấy rất hạnh phúc khi có thể cùng các em làm cành hoa với giấy màu, cũng như chia sẻ cho các em về tình yêu, sự hy sinh của những người phụ nữ dành cho các em.
Giây phút hạnh phúc nhất là khi làm ra sản phẩm, các em liền cầm cành hoa lại tặng cho người phụ nữ đang ngồi chờ các em sinh hoạt. Tôi đã được chứng kiến nụ cười hạnh phúc của những người bà, người mẹ cùng với vài nụ hôn nhẹ lên má, hay những nụ cười bẽn lẽn của các bé trai khi bày tỏ tình cảm. Dù thời gian sinh hoạt không dài, nhưng vẫn đủ để làm đọng lại trong lòng tôi và các em sự biết ơn, quý trọng đối với những người phụ nữ xuất hiện trong cuộc đời. Một buổi sinh hoạt đã kết thúc như thế – buổi sinh hoạt với tình yêu và lòng biết ơn tràn ngập trong khuôn viên của công viên Tao Đàn.
Đối với những ngày trong tuần các em phải đến trường, thì Sao Bắc Đẩu như một sân chơi ý nghĩa giúp gắn kết các em và gia đình vào ngày cuối tuần. Một ngày không chỉ dừng lại ở những món quà, nó còn giúp các em và cả bản thân tôi trở nên chủ động trong việc bày tỏ tình yêu với gia đình. Ngày chủ nhật cùng với các thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu luôn là những khoảng thời gian vui vẻ và đầy ý nghĩa!
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng