ĐÓN TRUNG THU VỀ – Võ Lam Khanh

ĐÓN TRUNG THU VỀ 🏮🥮
Võ Lam Khanh – Thủ lĩnh đào tạo Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn
Đã được trải qua nhiều mùa trung thu, nếm vô số loại bánh với nhiều vị nhân đặc sắc như nhân khoai môn, thập cẩm, đậu xanh, nhưng loại nhân khiến tôi có nhiều cảm xúc nhất chính là nhân “tình bạn”.
Chiếc bánh trung thu nhân tình bạn được làm tại Sao Bắc Đẩu tuần vừa rồi, nó chứa một ít vị của nụ cười, của sự sẻ chia. Có thể không phải là chiếc bánh ngon nhất, nhưng đây là những chiếc bánh do chính tay các bạn làm. Thú vị nhất chính là phần trang trí. Mỗi cái bánh có mỗi hình thù khác nhau của 12 con giáp, nào là mèo, hổ, chó, chuột…
Sau khi những chiếc bánh nóng hổi được ra lò, các bạn chen nhau tìm xem đâu là chiếc bánh của mình qua những họa tiết đặc biệt đã tự đánh dấu. Cắn vào, cảm nhận được đầu tiên là vỏ bánh, vỏ ngoài hơi mềm mềm, ngọt ngọt. Bên trong nhân thì thơm, bùi bùi vị đậu xanh, lá dứa xen lẫn một chút nhân tình bạn.
Kết thúc buổi sinh hoạt, miệng bạn nào cũng còn nhai nhồm nhoàm. Bạn nào thích thì sẽ xin thêm một cái mang về cho gia đình ăn thử.
Nắm tay lại vòng tròn, hát thật to bài chia tay. Thế là buổi sinh hoạt cũng kết thúc rồi, hẹn các bạn tuần sau tại công viên Tao Đàn nhé!
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng