MỘT NGÀY CHỦ NHẬT THẬT VUI VẺ – Bùi Lưu Thành Đạt

MỘT NGÀY CHỦ NHẬT THẬT VUI VẺ
Bùi Lưu Thành Đạt – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn
Có những bạn trẻ đang tìm kiếm một địa điểm lý tưởng vào mỗi sáng chủ nhật để vui chơi, thư giãn sau một tuần làm việc căng thẳng. Những nơi có thể kể đến như rạp chiếu phim, các trung tâm thương mại, các khu vui chơi… Không thể không kể đến công viên Tao Đàn, tại đây chúng ta có thể hòa cùng với thiên nhiên, hít thở không khí trong lành, giúp xua tan đi mọi muộn phiền. Và đặc biệt hơn, bạn có thể tham gia sinh hoạt cùng Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu tại đây. Chúng ta có thể cùng vui chơi, nhảy múa, cùng học về những kỹ năng bổ ích. Ở đây chỉ toàn là tiếng cười thôi.
Mỗi tuần chúng ta đều đến để sinh hoạt với những chủ đề khác nhau, những bài học nhỏ được truyền đạt từ các anh chị thủ lĩnh. Các bạn biết không? Chúng mình đã chuẩn bị nội dung rất kỹ trong suốt một tuần, để có thể đưa những bài học đến với các bạn một cách cuốn hút và thật sự hiệu quả. Qua đó các bạn có thể rèn luyện những kỹ năng mềm giúp ích cho cuộc sống hằng ngày của chúng ta nữa đó.
Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố sôi động, xe cộ luôn tấp nập và đông đúc, thế nên tuần qua chúng mình sinh hoạt về chủ đề “An toàn giao thông” nhằm giúp cho các bạn có thêm những kiến thức, kỹ năng để bảo vệ bản thân khi tham gia giao thông. Từ đèn hiệu giao thông đến các loại biển báo thường gặp trên đường. Đối với lứa tuổi nhỏ còn được trải nghiệm đi bộ qua đường sao cho an toàn, và điều quan trọng nhất không thể bỏ qua là luôn đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông. Chúng mình còn nhảy múa trên nền nhạc “Mùa hè tuyệt vời” làm mình bồi hồi nhớ đến kỳ trại hè 2023 vừa qua, mình đã được trình diễn bài này với các bạn thủ lĩnh tại đất trại Vĩnh Hy, thật sự rất vui và hạnh phúc.
Dù chỉ mới sinh hoạt tại Bắc Tao Đàn nhưng tôi đã có thể bắt nhịp cùng với mọi người, tôi luôn mong muốn cống hiến công sức nhỏ của mình, góp phần cho sự phát triển của Bắc Tao Đàn nói riêng và Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu nói chung. Những ngày đầu nhận nhóm Tiểu Sao, tôi đã rất tự tin nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao, dù có những sai sót nhưng anh Minh đã trấn an tôi rằng: “Không thất bại thì sao rút kinh nghiệm được.” Điều đó đã tạo động lực để tôi không ngừng cố gắng. Hạnh phúc hơn khi ở môi trường mới, tôi vẫn được làm việc cùng chị Thu Chung, chị làm việc luôn theo quy tắc và đảm bảo thời gian hợp lý, tôi đã học hỏi ở chị rất nhiều.
Là một mẩu ghép của đại gia đình Sao Bắc Đẩu, tôi luôn tự nhủ với bản thân mình phải thật cố gắng, xứng đáng là học trò của thầy Toàn, là một đứa con ngoan và hiếu thảo với gia đình. Mong rằng Sao Bắc Đẩu sẽ phát triển vươn xa hơn nữa, tạo thêm nhiều sân chơi cho các em thiếu nhi.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng

Đề thi nâng bậc tham khảo năm 2024

X