HÁO HỨC NHỮNG NGÀY TRẠI – Huỳnh Kiến Long

Huỳnh Kiến Long
Trại sinh Tiểu trại Nắng Hồng
HÁO HỨC NHỮNG NGÀY TRÁI
 
Trại hè năm 2023 của Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu tuy đã kết thúc nhưng cũng đã mang lại cho em nhiều niềm vui, ấn tượng sâu sắc và những trải nghiệm đáng nhớ trong suốt hành trình trại tại Vĩnh Hy, Ninh Thuận.
Trước khi lên đường đến Trường Đoàn Lý Tự Trọng, em đã cảm thấy rất háo hức cho chuyến đi trại lần này. Đến khoảnh khắc mà màn đêm được thắp sáng bởi vô vàn ngọn đuốc thì em tràn trề hy vọng cho một chuyến đi trại thật nhiều ý nghĩa và niềm vui. Đêm lên xe khởi hành em đã không ngủ được, một phần là vì em cảm thấy không quen nhưng phần lớn là vì sự tò mò và mong đợi vào ngày mai. Tuy đêm đó không ngủ nhưng khi trời sáng thì em lại chẳng thấy mệt chút nào. Hoạt động đầu tiên ở Ninh Thuận là bài tập thể dục buổi sáng, tiếp theo là ăn sáng tại chợ, sau đó tham quan một vài nơi rồi mới hướng đến đất trại.
Đến ngày hôm sau thì chúng em được chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ diệu của vịnh Vĩnh Hy và bãi biển tại Ninh Thuận vào lúc sáng sớm, riêng em thì rất vui vì không biết có dịp đến đấy lần nào nữa không. Tối hôm đó là ngày hội văn hóa, em rất vui vì đã góp sức cho tiểu trại trong những bài trình diễn và em cũng rất ấn tượng với các màn biểu diễn và đặc biệt là bầu không khí sôi động của ngày hội. Sau đó thì tiểu trại đã tổ chức liên hoan rất nhộn nhịp. Trong đêm đăng quang, em và các bạn đã được công nhận đẳng cấp mới và còn nhận được mòn quà từ Tổng đoàn là một cái bình nước. Lúc lên đường về thành phố, em đã không hề buồn tí nào mà còn tràn đầy hy vọng về trại hè năm 2024 tại miền Tây vì em đã học được những bài học ý nghĩa và nhiều kỹ năng xã hội và cả rất nhiều kỷ niệm cùng bạn bè. Em thấy rất vui vì đã tham trại hè lần này.
Em thấy rất vui sau khi tham gia trại hè 2023 của Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu, trại hè lần này đã cho em nhiều trải nghiệm quý giá và những bài học khó quên. Em hy vọng sẽ được tham gia trại hè vào năm sau cùng với Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu vì trại hè năm nay thật sự là rất tuyệt vời.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng