HOA HƯỚNG DƯƠNG – “HÀNH TRÌNH THEO NHỮNG CHUYẾN XE O ĐỒNG ”

VÕ THÀNH LONG – chàng trai trẻ lễ phép, vui vẻ, hiền lành. Là thành viên Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn, nhiệt tình, năng nổ trong các hoạt động chung của Đại gia đình Sao Bắc Đẩu, bạn nhận được rất nhiều tình cảm của phụ huynh và các em tham gia sinh hoạt.

SAO BẮC ĐẨU LUÔN TỎA SÁNG

Nhóm Admin

 

HOA HƯỚNG DƯƠNG

– “HÀNH TRÌNH THEO  NHỮNG CHUYẾN XE O ĐỒNG ”

VÕ THÀNH LONG – chàng trai trẻ lễ phép, vui vẻ, hiền lành. Là thành viên Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn, nhiệt tình, năng nổ trong các hoạt động chung của Đại gia đình Sao Bắc Đẩu, bạn nhận được rất nhiều tình cảm của phụ huynh và các em tham gia sinh hoạt. Gắn bó với Tổng Đoàn từ khi còn là một cậu học sinh, đến nay bạn đã có cho riêng mình một gia đình nhỏ hạnh phúc cùng vợ và đứa con trai kháu khỉnh, đáng yêu.

Tuy nhiên, trong những ngày dịch Covid – 19 bùng phát tại Thành phố Hồ Chí Minh, một chàng trai trẻ để lại sau lưng gia đình nhỏ với vợ và đứa con trai bé bỏng của mình để xông pha và trận chiến với vai trò tình nguyện viên của một “Đội mai táng 0 đồng”. Hằng ngày bạn đã cùng đồng đội của mình hỗ trợ những hoàn cảnh không may qua đời vì Covid, một công việc đòi hỏi sự can đảm, một cái tâm sáng và tình yêu thương, sự tử tế giữ con người với con người.

Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu chúc bạn “THẬT NHIỀU SỨC KHỎE – LUÔN GIỮ TÂM TRONG SÁNG VÀ MỘT TRÁI TIM NÓNG”

“SỐNG VỚI LÒNG CAN ĐẢM SẼ KHIẾN CUỘC SỐNG CỦA BẠN TRỞ NÊN Ý NGHĨA HƠN”

Mời các anh chị và các bạn cùng gặp gỡ bạn Võ Thành Long – Thành viên Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn trong bài viết lần này nhé!

Chia sẻ bài viết lên:
Đóng