HỌC THÊM BAO ĐIỀU MỚI – Lê Hữu Nhân

HỌC THÊM BAO ĐIỀU MỚI
Lê Hữu Nhân – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ
Sáng Chủ nhật ngày hôm nay, các em thành viên Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ đến với nội dung sinh hoạt “Ngày hội Thám du – Hành quân lên đường”. Sau khi hoàn tất phần nghi lễ Chào cờ đầu giờ, mỗi thành viên Sao Bắc Đẩu lại mang trên vai chiếc balo của mình, bắt đầu chuyến hành quân trong ngày hôm nay.
1, 2, 3 – Bắt đầu nào! Các em thành viên được các anh chị thủ lĩnh xếp thành 2 hàng dọc và chậm rãi hành quân lên đường tại Công viên Hoàng Văn Thụ. Các em vừa hành quân vừa ngắm cảnh sắc, cây cỏ có tại công viên, những bức tượng mục đồng gợi chúng ta nhớ về cảnh làng quê Việt Nam,… Cảnh quan buổi sáng thật mát mẻ, thoáng đãng.
Trạm dừng đầu tiên của các em là trạm trò chơi của anh Hữu Nhân – Thủ lĩnh Chòm sao Thiên Mã. Tại đây mỗi em được phát một ống hút và phải giữ cố định giữa miệng và mũi của mình. Không được dùng tay và phải di chuyển để bỏ ống hút vào chiếc ly phía trên, trò chơi tuy thật đơn giản nhưng vẫn có nhiều bạn phải thực hiện 3, 4 lần mới hoàn thành thử thách. Ở trò chơi này các em phải vận dụng sự khéo léo của mình để hoàn thành thử thách và qua trạm. Nhiều tiếng cười làm cho không gian trở nên náo nhiệt, bên cạnh là những lời cổ vũ của các thành viên trong nhóm và lời động viên của phụ huynh. Tất cả đã giúp cho các em hoàn thành thử thách trạm đầu tiên.
Các em tiếp tục hành quân lên đường, nhiệm vụ của các em là phải ghi lại những đặc trưng mà các em quan sát được trong quá trình hành quân tại công viên. Đến với trạm của chị Hà Xuyên và chị Tú Nhi – Thủ lĩnh Sao Kỳ Lân, các em đến với trò chơi giữ bóng và di chuyển bỏ vào rổ. Đây là một trò chơi rất được các em yêu thích và nỗ lực hoàn thành rất nhanh chóng. Khí thế của các em càng được nâng cao hơn, sau 5 phút, trong rổ đã có rất nhiều banh.
Hoàn thành chặng hành quân lên đường, các em vừa được tham quan công viên vào sáng sớm, vừa được rèn luyện thể lực, sự khéo léo, dẻo dai, vừa được giao tiếp với bạn bè thông qua các trò chơi của các anh chị thủ lĩnh. Tiếp tục buổi sinh hoạt, các em được chia về cho các anh chị thủ lĩnh tổ chức sinh hoạt. Nào là tập văn nghệ chuẩn bị cho Ngày hội Vui cùng Ông già Noel sắp đến, nào là tô vẽ trang trí người tuyết, trái châu, Ông già Noel,… với nhiều màu sắc rất dễ thương và đẹp mắt.
Chúng ta cùng hứa hẹn một Ngày hội Vui cùng Ông già Noel của Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ nhiều sự vui nhộn, tiếng cười và nhiều màu sắc bởi những sản phẩm của các em sẽ được trang trí trong ngày hội. Các em hãy chuẩn bị cho mình những món đồ trang trí, hóa trang Noel thật độc đáo nhé! Hẹn gặp lại các em vào ngày 24/12 – Ngày hội Vui cùng Ông già Noel nhé!!!
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng