KỶ NIỆM KHÓ PHAI – Phạm Bùi Trúc Mai

Phạm Bùi Trúc Mai
Thành viên Ban quản trại Tiểu trại Nắng Hồng
KỶ NIỆM KHÓ PHAI
Tham gia vào Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu được hơn một năm, lần đầu nghe đến trại hè, tôi rất thắc mắc chẳng biết khi tham gia trại mình sẽ làm gì, chơi gì trong suốt 5 ngày ấy nhỉ? Và thế rồi thời gian đi trại ngày càng đến gần, tôi lại càng hồi hộp nhưng cũng không kém phần hào hứng, phấn khởi. Tôi được nhận trọng trách trở thành thành viên của Ban Quản Trại của tiểu trại, cùng các anh chị, các bạn chuẩn bị các tiết mục văn nghệ thật đặc sắc, hoành tráng dành cho đêm liên hoan.
Đối với tôi, trại hè này là những “lần đầu tiên” thật mới mẻ. Lần đầu tiên chơi hết sức, hết mình. Lần đầu tiên ngủ thật ngon bên cạnh những người bạn mới. Lần đầu tiên, những nụ cười, ánh mắt thân thương trao nhau giữa các thành viên của tiểu trại.
Biển Xanh, Mây Trắng, Cát Vàng, Nắng Hồng – tuy bốn mà một, tuy xa mà gần. Những cái nắm tay, nụ cười, chia nhau từng ngụm nước sau trò chơi đồng đội kiệt sức dường như đã làm cho cái nắng gay gắt của Vĩnh Hy trở nên dịu mát hơn bao giờ hết. Sóng vẫn cứ xô, biển Vĩnh Hy vẫn luôn xanh ngát như thế. Anh em ta – bốn tiểu trại nói riêng và các thành viên của đại gia đình Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu nói chung – đã chơi hết sức, cố gắng hết mình. Cùng nhau trải qua kỳ thi nâng bậc lần thứ 16 đầy gian nan, nay đứng ở đây, được vinh danh, công nhận một đẳng cấp mới, một vai trò mới. Đó là điều hoàn toàn xứng đáng đối với những công lao ta đã bỏ ra.
Vĩnh Hy đầy nắng và gió nhưng không điều gì có thể cản bước được anh em mình. Chỉ cần là mình cùng nhau không gì là ta không thể làm được. Cảm ơn Vĩnh Hy vì đã cho chúng tôi cảm nhận được rằng: mùa hè thật tuyệt vời! Đời người chẳng có bao lâu, ta hãy sống hết mình với những thứ gọi là “tuổi trẻ”. Đây quả thật là đoạn ký ức chẳng thể nào quên được trong mỗi thành viên của Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu ta. Một khoảng thời gian đầy nhiệt huyết, cuồng nhiệt, năng động của mùa hè, của tuổi trẻ đáng nhớ!
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng