KỲ QUAN, DI SẢN QUANH TA – Đặng Toàn Gia Hân

KỲ QUAN, DI SẢN QUANH TA
Đặng Toàn Gia Hân – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ
Lại một tuần học tập vất vả đã kết thúc. Chúng ta cùng xách balo lên và đi sinh hoạt Sao Bắc Đẩu thôi nào!
Chủ nhật tuần vừa qua, các bạn đã được tìm hiểu về các kỳ quan thế giới và di sản thiên nhiên thế giới. Chủ đề này luôn là một điều gì đó rất thú vị, mới mẻ với các nhỏ vì các bạn có thể chiêm ngưỡng những vẻ đẹp từ thiên nhiên cũng như con người tạo ra.
Đầu giờ, các bạn được chơi một trò chơi giúp tinh thần sảng khoái và dùng sức của đôi tay rất nhiều, đó là kéo co. Các bạn phải kéo co ngược và còn kéo trên vai nữa. Lúc đấy đội nào đội nấy đều cố hết sức để giành được chiến thắng. Trong lúc kéo, có nhiều phụ huynh cùng chung sức vào, khoảng giờ ấy dường như chỉ toàn những tiếng cười, tiếng cổ vũ của hai đội chơi.
Cuộc vui nào cũng đến lúc ngừng, các bạn trở về các sao và chòm sao mình đang sinh hoạt. Các anh chị thủ lĩnh từng nhóm chỉ các em về các di sản của Việt Nam, còn các bạn ngồi nghe rất chăm chú, cẩn thận ghi chép lại những thông tin hữu ích.
Sau buổi chủ nhật hôm nay, mong các bạn sẽ yêu quý hơn những phong cảnh thiên nhiên và biết được những giá trị mà chúng mang lại. Các bạn hãy chung tay bảo vệ các di sản để những thế hệ sau có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp ấy nhé!
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng