MỘT BƯỚC TIẾN MỚI – Li Dục Hân

MỘT BƯỚC TIẾN MỚI
Li Dục Hân – Thủ lĩnh đào tạo Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn
Sinh hoạt tại Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu vào mỗi sáng chủ nhật luôn là lựa chọn lý tưởng sau một tuần học tập đầy căng thẳng và thách thức. Trong qua trình tham gia sinh hoạt tại Tổng đoàn, em đã có cơ hội gặp gỡ với những con người tài năng và giàu lòng yêu thương. Mỗi thành viên đều có những phẩm chất riêng biệt, nhưng họ đều tỏ ra rất cởi mở và chia sẻ.
Ngày Quốc tế Người cao tuổi là một dịp đáng kính và đáng tôn vinh đối với những người cao tuổi. Đây là một sự kiện quan trọng để ta có thể thể hiện lòng tri ân và tôn trọng đối với những người đã trải qua cuộc sống dài và có những đóng góp to lớn cho xã hội. Vì vậy, em đã cùng các bạn chòm Bò Cạp lên ý tưởng và thực hiện quay một chiếc video về ý nghĩa và thông điệp cho ngày hội này.
Chị Quế Chi – thủ lĩnh chính của chòm – đã cùng các bạn lên ý tưởng kịch bản vào mấy hôm trước khi đi sinh hoạt để có được một kế hoạch chỉn chu nhất. Sau giờ chào cờ và hoạt động đầu giờ, các bạn di chuyển về chòm, bắt đầu thảo luận và phân công cho việc quay. Công cuộc quay diễn ra rất suôn sẻ. Mọi người cùng nhau nghỉ ngơi và chơi trò chơi sau khi quay.
Không chỉ dừng lại ở việc học tập và rèn luyện kỹ năng, mỗi ngày sinh hoạt tại Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu còn mang đến cho em nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Em đã được tham gia vào các buổi thảo luận, diễn đàn với những anh chị giàu kinh nghiệm và có kiến thức đáng ngưỡng mộ. Những cuộc trò chuyện này đã mở rộng vị thế tri thức của em và truyền cảm hứng bất tận.
Một ngày đi sinh hoạt tại Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu không chỉ là việc học hỏi và phát triển cá nhân mà còn là hành trình khám phá bản thân và xây dựng tình đoàn kết. Các thành viên ở đây đã truyền rất nhiều động lực để em chuẩn bị bắt đầu cho một tuần mới đầy ý nghĩa.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng