LÀM NGƯỜI LỚN CÓ KHÓ KHÔNG? – Trần Phúc Lam

LÀM NGƯỜI LỚN CÓ KHÓ KHÔNG? 🧐
Trần Phúc Lam – Thủ lĩnh đào tạo Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn
Thuở ấu thơ, chắc hẳn ai ai cũng muốn mình lớn lên thật nhanh để làm những điều mà mình thích, được rời khỏi vòng tay của cha mẹ mình để bay cao, bay xa hơn, chạm đến những mơ ước to lớn của mình… Nhưng các bạn biết không, làm người lớn, người trưởng thành cũng có khá nhiều khó khăn, vất vả. Để các em có thể trải nghiệm cảm giác khi mình lớn lên và trưởng thành sẽ như thế nào, Sao Bắc Đẩu (Đông Tao Đàn) đã thực hiện chủ đề “Tập làm người lớn” vào chủ nhật ngày 07.04.2024.
Sao Hôm chúng tôi đã thực hiện chủ đề với nội dung là gấp quần áo. Tôi tin rằng từ những việc nhỏ nhặt, đơn giản đó sẽ giúp cho các em trưởng thành hơn để có thể tự chăm sóc bản thân và biết giúp đỡ mọi người… Từ đó, các bạn thành viên cần hiểu được rằng các bạn phải học tập, rèn luyện và trau dồi mỗi ngày, từng bước hoàn thiện bản thân để hướng đến trở thành công dân có ích cho gia đình, xã hội.
Nội dung chủ đề cũng chính là một phần hành trang để giúp các em sẵn sàng hướng tới một kỳ trại hè năm 2024 ở đồng bằng sông Cửu Long – nơi mà tính tự lập và kỷ luật được đề cao vì các em sẽ tham gia cuộc “hành trình trên đất phù sa” kéo dài 4 ngày 4 đêm mà không có sự chăm sóc từ ba mẹ như khi ở nhà.
🚀 Đừng quên đăng ký tham gia TRẠI HÈ 2024 cùng Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu tại quê hương ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG – HÀNH TRÌNH TRÊN ĐẤT PHÙ SA nhé 🌴🌾
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng

Đề thi nâng bậc tham khảo năm 2024

X